tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 1600

Chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình là điều mà chị em phụ nữ nào cũng cần phải biết. Do đó, bệnh viện phụ sản Mekong có tốt không? là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vấn đề này để chị em cùng tìm hiểu.

 Chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình là điều mà chị em phụ nữ nào cũng cần phải biết. Do đó, bệnh viện phụ sản có tốt không? là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vấn đề này để chị em cùng tìm hiểu.

Bệnh viện phụ sản có tốt không?

 Khi mang thai hầu hết chị em phụ nữ luôn mong muốn tìm cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho đến khi sinh nở. Hoặc những chị em mang thai ngoài ý muốn có thể an tâm về sức khỏe của mình khi tiến hành phá thai.

 Hiện nay, bệnh viện phụ sản bệnh viện khác là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên sâu về sản phụ khoa, nhi sơ tại miền Nam.

 Bệnh viện phụ sản có tiền thân là khoa phụ sản cơ sở 4 của Bệnh viện bệnh viện khác TPHCM. Sau khi thành lập, toàn bộ thiết bị và nhân sự của khoa đề được chuyển cho bệnh viện, đồng thời bệnh viện mở rộng thêm và đầu tư nhiều trang thiết bị hơn.

Bệnh viện phụ sản bệnh viện khác có tốt không?

 Hiện tại bệnh viện phụ sản có các khoa như: khoa khám bệnh, khoa sanh, khoa cấp cứu, khoa sơ sinh, khoa xét nghiệm, khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, khoa chẩn đoán hình ảnh,…Bên cạnh đó, bệnh viện còn có máy móc hiện đại, đầy đủ dụng cụ y tế để chăm sóc sức khỏe hoàn thiện cho thai phụ.

 Do đó, bệnh viện phụ sản bệnh viện khác là một trong những cơ sở y tế mà chị em nên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho mình và thai nhi.

 Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến bệnh viện ngày càng nhiều, điều này đã dẫn đến việc quá tải, chị em phải đến sớm bốc số rồi đợi đến lượt khám. Hơn thế nữa, bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nên chị em cũng gặp nhiều khó khăn khi sắp xếp thời gian thăm khám.

 Chính vì vậy mà việc chọn lựa các phòng khám tư nhân uy tín ngày càng được nhiều chị em quan tâm. Vậy nên chọn phòng khám phụ khoa nào uy tín.

Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

 Tại TPHCM, mô hình phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, do đó chị em có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để trao gửi các vấn đề về sản khoa, phụ khoa. Điều thuận tiện ở đây là chị em có thể đến khám các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ mà nhiều chị em lựa chọn nhất. Bởi phòng khám hoạt động trong sự giám sát và theo dõi của Sở Y tế TPHCM nên chị em có thể an tâm về sức khỏe và quyền lợi của mình.

 Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm vượt trội như:

Ngoài bệnh viện phụ sản bệnh viện khác chị em có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Hoạt động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Do đó, chị em có thể đến thăm khám vào ngày cuối tuần hoặc buổi tối sau khi đi làm về.

 - Phòng khám là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề cao. Họ luôn nâng cao kiến thức trong lĩnh vực sản khoa và phụ khoa nhằm giúp chị em chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất.

 - Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc tiên tiến sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

 - Chị em có thể trao đổi và được các chuyên gia tư vấn trước khi thăm khám thông qua hệ thông chat của phòng khám. Ngoài ra, chị em có thể đặt hẹn trước để không cần phải chờ đợi lâu khi đến khám.

 Với những yếu tố này, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là nơi chị em trao gửi niềm tin về các vấn đề sản khoa, phụ khoa.

 Trên đây là những thông tin về bệnh viện phụ sản bệnh viện khác có tốt không? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat dưới đây, các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp.