tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-06-2017 Lượt xem : 2922

Phá thai nếu không được tiến hành ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng thì việc dẫn đến biến chứng vô sinh, hiếm muộn hay thậm chí là tử vong đều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, chị em nhất định phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình đúng một bệnh viện phá thai an toàn ở Sài Gòn.

 Phá thai nếu không được tiến hành ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng thì việc dẫn đến biến chứng vô sinh, hiếm muộn hay thậm chí là tử vong đều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, chị em nhất định phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình đúng một bệnh viện phá thai an toàn ở Sài Gòn.

Bệnh viện phá thai an toàn ở Sài Gòn

 Với số lượng cơ sở phá thai nhiều như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ an toàn trong số đó không phải là điều dễ dàng. Thế nên, để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” chúng tôi khuyên chị em hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng vì đây chính là một địa chỉ phá thai đáng tin cậy đã được khẳng định qua thời gian.

 Sở sĩ phòng khám này luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em là nằm ở những yếu tố cấu thành sau:

 - Trình độ tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ: Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, bạn sẽ được chính tay những vị y bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp bạn làm tiểu phẫu.

Bệnh viện phá thai an toàn ở Sài Gòn

 Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm cũng như mức độ an toàn của mọi thủ thuật đình chỉ thai kỳ được tiến hành tại đây.

 - Máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại: Là một cơ y tế với quy mô lớn, đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tại đây luôn được trang bị đầy đủ và không ngừng đồng bộ nhằm hỗ trợ cho quy trình đình chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

 Hơn nữa, mọi thiết bị y tế chúng tôi sử dụng đều được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo không xảy ra biến chứng viêm nhiễm hậu phẫu cho thai phụ.

 - Phương pháp tiên tiến: Với mục đích phấn đấu trở thành một địa chỉ phá thai an toàn nhất Sài Gòn nên những phương pháp phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn thuộc dạng tiên tiến hàng đầu và không ngừng được đổi mới.

 Với nhiều ưu điểm vượt trội của những phương pháp phá thai hiện đại tại đây, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp chị em “giải quyết vấn đề” một cách nhanh gọn và triệt để.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phá thai đáng tin cậy ở Sài Gòn

 - Chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, mọi thủ tục đều được đơn giản hóa, người bệnh có thể đặt hẹn để được ưu tiên khám trước mà không phải mất công chờ đợi, được phục vụ dưới đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và thân thiện,…

 - Chi phí công khai: Hiện nay, để tìm được một địa chỉ phá thai có công khai chi phí thực sự là khó như “mò kim đáy bể”. Tuy nhiên, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thì chị em đã thực sự tìm được “kim” vì những khoản chi phí này đều được chúng tôi công khai một cách minh bạch và rõ ràng dưới sự chấp thuận của Sở Y Tế.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chị em không cần phải lo lắng quá nhiều, sức khỏe và sự an toàn của chị em là trọng trách của chúng tôi!

     Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm về địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn ở Sài Gòn bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.