tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-12-2015 Lượt xem : 1761

Hơn nửa tháng nay, mỗi lần đi tiểu tiện tôi cảm thấy nóng rát và đau buốt rất khó chịu ở vùng sinh dục, tôi quan sát thì thấy nước tiểu còn có mùi khai, màu vàng nhưng thỉnh thoảng tôi lại thấy có ít máu...

  - Hỏi: Chào các bác sĩ! Hơn nửa tháng nay, mỗi lần đi tiểu tiện tôi cảm thấy nóng rát và đau buốt rất khó chịu ở vùng sinh dục, tôi quan sát thì thấy nước tiểu còn có mùi khai, màu vàng nhưng thỉnh thoảng tôi lại thấy có ít máu, vì quá lo lắng nên tôi đã đi khám và bác sĩ cho biết tôi bị viêm niệu đạo. Bây giờ tôi cũng muốn tiến hành việc chữa trị nhưng tôi đang lo chi phí điều trị viêm niệu đạo sẽ cao nên tôi chưa đi, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh viêm niệu đạo có thể tự khỏi không ? (Tuấn – 33 tuổi)

Bệnh viêm niệu đạo có tựkhỏi không ?

  - Trả lời: Chào anh! Cảm ơn anh đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, để giúp anh có thể giải tỏa được nỗi lo lắng của mình, các bác sĩ nam khoa của phòng khám chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Viêm niệu đạo có thể tự khỏi không ?

  Viêm niệu đạo là căn bệnh khá phổ biến, bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, nhưng hiện nay nam giới lại là đối tượng dễ mắc bệnh hơn so với nữ giới. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này chủ yếu là do vi khuẩn gây nên.

  Các bác sĩ cho biết nếu vì một lí do nào đó như không biết điều trị viêm niệu đạo ở đâu ? hay viêm niệu đạo nên uống thuốc gì? mà nam giới chậm trễ việc chữa bệnh thì bệnh không thể nào tự khỏi được và nếu tình trạng này ngày càng kéo dài lại càng gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe như:

  - Nam giới có thể bị viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, nguy hiểm hơn còn có thể dẫn đến tình trạng vô sinh.

  - Những nam giới bị viêm niệu đạo thường có cảm giác đau đớn ở cơ quan sinh dục, khi giao hợp cảm thấy rất đau đớn, người mệt mỏi, từ đó chất lượng của việc quan hệ tình dục cũng bị suy giảm đi.

  - Viêm niệu đạo nếu không chữa trị ngay thì có thể lây nhiễm sang các bộ phận khác và gây ápxe niệu đạo, viêm bàng quang, rò niệu đạo... chính tình trạng viêm nhiễm này sẽ làm cho sức khỏe của bệnh nhân bị suy giảm đáng kể.

Bệnh viêm niệu đạo không thể tự khỏi nếu không được điều trị

  Nam giới có thể thấy rõ được các biến chứng nguy hiểm của bệnh vì thế các bác sĩ khuyên nam giới đừng nên chủ quan mà ngay khi thấy mình có những biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo thì nên tiến hành thăm khám và chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhanh chóng và kịp thời nhằm tránh những nguy hại không đáng có.

  Hiện nay, để điều trị bệnh viêm niệu đạo thì tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng các bác sĩ của chúng tôi đang tiến hành sử dụng thuốc để điều trị bệnh viêm niệu đạo. Sau khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến viêm niệu đạo và tình trạng bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng người, do đó bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị dứt điểm.

  Nếu bạn muốn được cung cấp thông tin cụ thể hơn, hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia của phòng khám sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.