tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2017 Lượt xem : 1360

Sùi mào gà là nhóm bệnh phổ biến hiện nay, có tốc độ lây lan nhanh và mức độ nguy hiểm cao. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? và nếu chữa thì chữa bằng phương pháp nào hiệu quả? Chữa ở đâu an toàn? Các vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây.

 Sùi mào gà là nhóm bệnh phổ biến hiện nay, có tốc độ lây lan nhanh và mức độ nguy hiểm cao. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? và nếu chữa thì chữa bằng phương pháp nào hiệu quả? Chữa ở đâu an toàn? Các vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?

 Các chuyên gia cho biết, bệnh sùi mào gà rất khó phát hiện, do thời gian ủ bệnh kéo dài và triệu chứng khó nhận biết. Người bệnh thường phát hiện sùi mào gà khi các nốt sùi phát triển to.

 Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục nên những người có đời sống tình dục không lành mạnh thường có nguy cơ mắc bệnh cao. Ngoài ra, sùi mào gà cũng có thể lây truyền gián tiếp qua các vật dụng trung gian.

 Bệnh sùi mào gà thường phát triển trong một thời gian dài hoặc thường xuyên tái phát và gây nên những tổn thương nặng nề.

 Về vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không thì còn phụ thuộc vào người bệnh. Nếu người bệnh phát hiện sớm và khẩn trương thăm khám thì quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn, không xảy ra biến chứng và ít tái phát.

Bệnh sùi mào gà có chữa hẳn được không?

 Ngược lại, nếu phát hiện chậm trễ, để bệnh kéo dài thì quá trình điều trị sẽ phức tạp, kèm theo đó là những biến chứng nguy hiểm xảy ra và bệnh có thể tái phát nhiều lần.

 Hơn thế nữa, việc chữa khỏi hẳn bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp và cơ sở điều trị của người bệnh. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp hay cơ sở điều trị nào cũng chữa bệnh hiệu quả và dứt điểm.

Phương pháp chữa khỏi hẳn bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Nếu có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ điều trị hiệu quả. Khoa bệnh xã hội của phòng khám nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của người bệnh từ khi thành lập đến nay.

 Theo đó, phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng những phương pháp sau đây:

 - Điều trị bằng thuốc: Được áp dụng đối với những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà nhẹ, sùi mào gà ở miệng hoặc âm đạo. Người bệnh có thể dùng thuốc dạng uống, bôi hoặc tiêm.

 - Chữa bằng cách đốt laser: Dùng tia laser để phá hủy cấu trúc của các u nhú, loại bỏ mụn trên niêm mạc da.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất bằng công nghệ ALA - PDT

 - Chữa bằng phương pháp ALA – PDT: Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện đại, có thể tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Phương pháp này đã làm hài lòng khá nhiều bệnh nhân.

 Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp, nhằm mang lại kết quả như mong muốn của người bệnh. Người bệnh không nên chủ quan với những triệu chứng của bệnh sùi mào gà hay lo ngại vấn đề chi phí mà chần chừ trong việc khám chữa.

 Trên đây là những thông tin về bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.