tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-02-2017 Lượt xem : 2254

Tất cả các bất thường ở vùng kín nam giới đều khiến cho quý ông lo lắng và băn khoăn. Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là một ví dụ điển hình. Để nam giới có thêm thông tin chính xác về bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Tất cả các bất thường ở vùng kín nam giới đều khiến cho quý ông lo lắng và băn khoăn. Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là một ví dụ điển hình. Để nam giới có thêm thông tin chính xác về bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là do đâu?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục. Trường hợp bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

 - Do nam giới mặc quần lót bó sát, quá chật khiến cho bao quy đầu bị chèn ép dẫn đến tổn thương và bị sưng phồng, hoặc có thể nam giới bị vi khuẩn trú ngụ lâu ngày ở bao quy đầu mà không được vệ sinh sạch sẽ nên bao quy đầu nam giới sẽ bị sưng phồng.

Bao quy đầu bị sưng phồng

 - Bao quy đầu sưng phồng có thể do những va đập mạnh bất thường làm tổn thương bao quy đầu.

 - Nguyên nhân phổ biến nhất là do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, khi đó những cặn bã sinh dục sẽ tích tụ tự nhiên và không được vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày dẫn đến nhiễm khuẩn gây sưng phồng bao quy đầu.

 - Do thói quen thủ dâm của nam giới không đúng cách, thủ dâm quá độ, thủ dâm nhiều lần… khiến cho bao quy đầu bị sưng phồng.

 - Quan hệ tình dục thường xuyên, bừa bãi và quan hệ tình dục không an toàn sẽ làm tổn thương đến “cậu nhỏ”

 Như vậy, nguyên nhân gây ra hiện tượng bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ khá đa dạng, ở mỗi trường hợp có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nếu nam giới thấy tình trạng này kéo dài thì nên đến bác sĩ để được xử lý kịp thời tránh những hệ lụy nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý của người bệnh, thậm chí có thể đe dọa đến khả năng sinh sản sau này.

Cách điều trị bao quy đầu bị sưng phồng

 Khi nam giới gặp tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ, người bệnh không được chủ quan mà nên nhanh chóng đến khám bác sĩ để được điều trị kịp thời. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân:

 - Khi nam giới bị bao quy đầu sưng phồng do thói quen vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, người bệnh nên cố gắng khắc phục, tuyệt đối không được để tình trạng này kéo dài.

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ

 - Nếu nam giới mắc phải chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 - Bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ do nam giới mắc bệnh nam khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

 Nam giới không nên để tình trạng bệnh kéo dài, gây tổn thương và để lại di chứng ở bộ phận sinh dục. Nếu người bệnh chủ quan và không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống tình dục mà có thể nam giới sẽ bị vô sinh – hiếm muộn.

 Trong quá trình điều trị, nam giới không được đụng chạm vào vùng kín, giữ vệ sinh sạch sẽ, có chế độ ăn uống phù hợp. Đặc biệt, nên hạn chế quan hệ tình dục khi vết thương hồi phục.

 Trên đây là một số thông tin về bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là do đâu? Nếu bạn còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tư vấn.