tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-12-2017 Lượt xem : 1201

Trên thực tế có rất nhiều nam giới đã đến tuổi dậy thì mà vẫn không thể lột được bao quy đầu. Có thể nói đây là vấn đề khiến rất nhiều nam giới quan tâm và lo lắng. Vậy bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu? Về vấn đề này chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ hơn đến các bạn trong nội dung bài viết sau.

Trên thực tế có rất nhiều nam giới đã đến tuổi dậy thì mà vẫn không thể lột được bao quy đầu. Có thể nói đây là vấn đề khiến rất nhiều nam giới quan tâm và lo lắng. Vậy bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu? Về vấn đề này chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ hơn đến các bạn trong nội dung bài viết sau.

Nam giới bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường ở các bé trai khi lớn lên. Tùy vào cơ địa và khả năng phát triển của mỗi bé trai mà hiện tượng lột bao quy đầu cũng không giống nhau, có trường hợp diễn ra sớm và cũng có trường hợp hiện tượng này diễn ra rất muộn.

Thực tế cho thấy có rất nhiều bé trai có thể tự lột rất dễ dàng, nhưng cũng có những trường hợp lột rất khó khăn hoặc không thể lột được. Khi đến tuổi trưởng thành, đây được xem là một dang bệnh lý khó nói của rất nhiều nam giới.

Nam giới bao nhiêu tuổi thì bắt đầu lột bao quy đầu.

Lúc mới sinh ra, thường thì cấu trúc của bộ phận sinh dục đều có bao quy đầu phủ kín đầu dương vật, lớp da này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những yếu tố tác động bên ngoài. Đây được xem là hiện tượng bình thường của tất cả các bé trai.

Theo thời gian, cùng với sự lớn dần của cơ thể, cơ quan sinh dục của các bé trai cũng bắt đầu có những sự thay đổi. Tuy nhiên, sư thay đổi này không nhiều và rõ như độ tuổi dậy thì. Thông thường ở các bé trai khi lên 7 hoặc 8 tuổi thì lớp da quy đầu bắt đầu tuột xuống. Còn những trường hợp lớn hơn mà vẫn không thê tự tuột xuống được thì sẽ trở thành bệnh lý khi bước vào độ tuổi dậy thì. Đây chính là nguyên nhân của bệnh dài và hẹp bao quy đầu ở nhiều nam giới trưởng thành hiện nay.

Những rắc rối do dài và hẹp bao quy đầu

Với trẻ em trai có thể đây là vấn đề không đáng lo ngại. Tuy nhiên đối với nam giới trưởng thành, cơ thể bắt đầu có những nhu cầu tình dục thì tình trạng dài và hẹp bao quy đầu đem đến nhiều rắc rối không nhỏ. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống cũng như gây nên những phiền toái:

Những rắc rối do tình trạng dài và hẹp bao quy đầu.

  • Nguyên nhân gây xuất tinh sớm: do các dây thần kinh ở da bao quy đầu rất nhạy cảm, cho nên khi bị kích thích khi quan hệ tình dục nam giới thường đối mặt với hiện tượng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nếu để kéo dài có thể suy giảm khả năng sinh lý của nam giới.

  • Dễ gây bệnh viêm bao quy đầu: tình trạng dài bao quy đầu khiến nam giới không thể vệ sinh “cậu nhỏ” một cách kỹ càng. Do đó bựa sinh dục dễ dàng tích tụ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bang quang..,

  • Hạn chế sự phát triển của dương vật: tình trạng dài bao quy đầu thường kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến dương vật dễ bị cong và không thể đạt được kích thước tối đa.

  • Dễ khiến bạn tình mắc phải một số bệnh phụ khoa: trong lúc quan hệ tình dục, có thể một số vi khuẩn tích tụ ở đầu dương vật tấn công sang âm đạo của bạn tình khiến họ dễ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Để hạn chế tối đa những nguy cơ gây bệnh từ tình trạng dài và hẹp bao quy đầu. Cách tốt nhất nam giới nên đến thăm khám ở các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để được thăm khám và cắt bao quy đầu một cách an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh nam giới ở TP. Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng từ lâu đã là địa chỉ tin cậy cho nam giới mắc phải các bệnh nam khoa khó nói.

Trên đây là những thông tin về vấn đề bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu? Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp và tư vấn thêm, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách click ngay vào khung chat trực tuyến bên dưới bài viết.

N.A