tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-12-2016 Lượt xem : 1972

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ thường hay gặp phải, nếu căn bệnh này không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình, sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Khi tiến hành điều trị bệnh nhiều người đã chọn phương pháp áp lạnh, vậy áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không?

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ thường hay gặp phải, nếu căn bệnh này không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình, sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Khi tiến hành điều trị bệnh nhiều người đã chọn phương pháp áp lạnh, vậy áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không?

Áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không?

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như laser, đốt điện, LEEP,…và để điều trị căn bệnh này hiệu quả thì không thể không kể đến phương pháp áp lạnh cổ tử cung. Đây là một phương pháp được sử dụng khá phổ biến vì nó hội tụ được khá nhiều ưu điểm.

Áp lạnh có chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả không?

 Phương pháp áp lạnh là một thủ thuật ngoại khoa, sử dụng chất ni tơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ tương đối thấp, được dẫn qua dụng cụ bằng kim loại để áp sát vào vùng tổn thương lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung.

 Với độ lạnh của phương pháp này ( ở mức -50 độ C) sẽ khiến cho các chất hữu cơ của tế bào bị áp lạnh, đông lại và chết đi, tiêu diệt được tế bào gây lộ tuyến. Hơn thế nữa, vết thương sẽ dần liền sẹo, cổ tử cung có thể trở lại trạng thái bình thường như trước khi chưa có bệnh.

 Ưu điểm của phương pháp áp lạnh

 Theo các chuyên gia, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này sẽ mang lại kết quả tương tự như đốt điện hay laser, nhưng nó có những ưu điểm nổi trội hơn như:

 + Dễ dàng thực hiện.

 + Thời gian áp lạnh ngắn.

 + Tác động tại chỗ nên ít gây đau đớn và nguy hiểm cho người bệnh.

 + Thao tác thực hiện nhẹ nhàng nên không gây áp lực tâm lý cho người bệnh.

 Sử dụng phương pháp áp lạnh để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao. Bởi vì khi tiến hành điều trị, các mô tế bào tử cung sẽ dính chặt vào dụng cụ tiếp xúc, phải đợi đến khi tan băng mới có thể rút ra được. Vì thế nếu không cẩn thận rút dụng cụ khi băng chưa tan sẽ dễ gây tổn thương đến tử cung, từ đó hình thành nên viêm cổ tử cung.

Áp lạnh là cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 Chính vì thế, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ có tay nghề kém sẽ dễ gây ra những biến chứng trong quá trình điều trị, khiến bệnh không khỏi, khó điều trị, ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của chị em sau này.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng áp dụng phương pháp áp lạnh để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho rất nhiều chị em. Do đó, khi phát hiện những triệu chứng của căn bệnh này thì người bệnh hãy nhanh chóng đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ và điều trị kịp thời bằng các phương pháp hiện đại nhất.

 Không những đầu tư về máy móc, trang thiết bị y khoa mà phòng khám còn chú trọng đến đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, để hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Do đó, người bệnh có thể an tâm khi điều trị bệnh tại đây.

 Hy vọng những thông tin trên về vấn đề áp lạnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không? sẽ hữu ích cho chị em. Nếu còn điều gì thắc mắc về căn bệnh này thì chị em hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm.