tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1690

Bệnh viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, đây là một hội chứng lâm sàng do tình trạng nhiễm trùng của tai vòi tử cung, buồng trứng,... 

 Bệnh viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, đây là một hội chứng lâm sàng do tình trạng nhiễm trùng của tai vòi tử cung, buồng trứng,... gây nên. Bệnh viêm vùng chậu gây ra những ảnh hưởng rất nghiêm trọng, vậy ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu đối với sức khỏe chị em là gì?

Bệnh viêm vùng chậu có những ảnh hưởng gì?

Ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu là gì?

 Theo các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết: những tổn hại của bệnh viêm vùng chậu có thể gây ra cho chị em phụ nữ còn tùy thuộc rất lớn và nguyên nhân gây bệnh và khả năng đề kháng của cơ thể mà bệnh viêm vùng chậu gây ra những ảnh hưởng khác nhau:

 - Là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau bụng kinh, hay đau vùng chậu trường hợp nhẹ sẽ làm kéo dài tình trạng kinh nguyệt, gây đau đớn cho người bệnh. Nếu bị viêm nặng hơn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như viêm màng bụng mãn tính, bị sốc do nhiễm trùng.

 - Bệnh viêm vùng chậu mãn tính sẽ gây ra tình trạng tắc ống dẫn trứng, làm cho ống dẫn trứng bị hẹp khiến trứng thụ tinh không vào làm tổ trong buồng tử cung được,, gây ra tình trnagj mang thai ngoài tử cung.

 - Khi bệnh viêm vùng chậu có tiến triển xấu hơn, dẫn đến tình trạng mãn tính sẽ làm cho khung chậu tụ máu khiến lượng kinh nguyệt của người bệnh nhiều hơn, làm tổn thương chức năng buồng trứng dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt không đều.

 - Viêm vùng chậu ở giai đoạn mãn tính sẽ làm cho niêm mạc bên trong ống dẫn trứng bị dính do viêm, ống dẫn trứng bị hẹp lại, cản trở việc di chuyển của trứng, dẫn đến nguy cơ gây vô sinh ở phụ nữ.

Bệnh viêm vùng chậu gây nhiều khổ sở cho chị em

 Các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyến cáo:

 Nếu chị em thấy bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh viêm vùng chậu, tốt nhất là bạn nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín hay những phòng khám chuyên khoa để thực hiện thăm khám và điều trị ngay. Chị em không nên tự ý mua thuốc về chữa trị tại nhà, như vậy sẽ làm cho tình trạng bệnh có những diễn biến nguy hiểm hơn, từ đó, gây trở ngại cho việc điều trị, và thời gian lành bệnh có thể sẽ kéo dài hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tự tin là cơ sở y tế uy tín và điều trị hiệu quả bệnh viêm vùng chậu, tại đây chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm trong thực hiện điều trị bệnh viêm vùng chậu.

 Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất tiên tiến được vận dụng trực tiếp vào quá trình điều trị, sẽ luôn tạo cho chị em cảm giác an toàn và kết quả điều trị hiệu quả nhất.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là địa chỉ uy tín cho sự tin tưởng, lựa chọn hàng đầu trong việc thăm khám và điều trị bệnh viêm vùng chậu mà chị em có thể chọn.

 Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến bệnh viêm vùng chậu. Bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.