Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Ngày đăng : 21-07-2016 - Lượt xem : 462

 Hẹp bao quy đầu không chỉ đơn thuần là gây ra những khó khăn trong quá trình vệ sinh, tiểu tiện mà đây chính là thủ phạm “giấu mặt” gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nhiều nam giới. Tuy nhiên, do không biết yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao nên nhiều nam giới đã chấp nhận sống chung với chứng bệnh này trong thời gian dài.

Vì sao hẹp bao quy đầu có thể gây yếu sinh lý?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, lớp bao da quy đầu này vẫn ôm chặt lấy đầu dương vật thay vì tự động tuột xuống như bình thường.Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của nam giới như:

  Khiến cậu nhỏ có kích thước “khiêm tốn” hơn: Đầu dương vật thường xuyên bị bó chặt bởi lớp bao da quy đầu quá hẹp là nguyên nhân khiến cho phần đầu cũng như kích thước toàn bộ dương vật của những nam giới mắc chứng bệnh này thường nhỏ hơn, ngắn hơn.

yeu chuyen sinh ly do hep bao quy dau

Yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao?

 Chính điều này đã khiến nhiều nam giới trở nên tự ti hơn trước bạn tình của mình, đồng thời cũng khó đạt cực khoái hơn, giảm ham muốn tình dục từ đó gây nên các vấn đề về rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương,….

  Liên quan trực tiếp đến vấn đề xuất tinh sớm: Bao quy đầu quá hẹp, bó chặt dương vật khi cương cứng khiến quy đầu trở nên vô cùng nhạy cảm, đồng thời sự cọ sát cũng từ đó tăng lên gấp nhiều lần vì thế mà tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên tiếp diễn khiến đời sống “chăn gối” của nam giới gặp nhiều cản trở.

 Tình trạng này nếu không được can thiệp sớm, về lâu về dài, có thể trở thành những mối đe dọa vô cùng to lớn cho chức năng sinh lý của nam giới.

  Gây ra các chứng viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý: Bao quy đầu bị hẹp thường xuyên đi kèm với tình trạng viêm bao quy đầu. Tình trạng này nếu không được điều trị triệt để, một khi đã lây lan lên tuyến tiền liệt, tinh hoàn, mào tinh,…sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp cho chức năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.

Yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao

Yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao?

 Hiện nay, để điều trị chứng yếu sinh lý do hẹp bao quy đầu, nam giới có thể tìm đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Với những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, thời gian thủ thuật chỉ tiến hành trong vòng 15 – 20, hoàn toàn không gây đau đớn và hồi phục rất nhanh. Do đó, đây chính là “cứu tinh” cho những nam giới đang gặp phải vấn đề này.

 Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn vững vàng lại giàu kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, rất nhiều nam giới khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã thoát khỏi chứng hẹp bao quy đầu nhiều phiền toái.

 Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là một gợi ý khá lý tưởng đối với nam giới!

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề yếu chuyện sinh lý do hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +