Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không ?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 592

 - Hỏi: Em tên Đạt, năm nay em 23 tuổi, lúc trước em rất hay thủ dâm. Bây giờ khi đã có bạn gái nhưng mỗi khi quan hệ thì em lại xuất tinh rất sớm, khi mới chỉ đưa vào bạn gái nhưng chưa kịp làm gì thì em đã xuất tinh, điều này khiến em cảm thấy rất xấu hổ. Em có đi khám thì bác sĩ nói em bị xuất tinh sớm bây giờ em lại lo không biết chứng xuất tinh sớm có gây vô sinh không ? và em nên chữa xuất tinh sớm ở đâu ?, vì thế em mong bác sĩ sẽ giải đáp giúp em vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ.

Xuat tinh som co gay vo sinh khong

Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh không ?

 - Trả lời: Chào bạn! Chứng xuất tinh sớm có thể xuất hiện ở bất cứ nam giới nào, nhất là những nam giới đã từng thực hiện việc thủ dâm quá nhiều hay cũng có thể là do một số nguyên nhân khác gây ra. Và câu hỏi của bạn đã được các chuyên gia trả lời như sau:

Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh hay không ?

 Các bác sĩ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, chứng xuất tinh sớm có thể gây vô sinh ở nam giới trong hai trường hợp chủ yếu như sau: Xuất tinh sớm nguyên phát ở giai đoạn nặng sẽ gây ra vô sinh, xuất tinh sớm do các bệnh lý khác gây ra cũng có thể dẫn đến tình trạng vô sinh.

 Vì thế, chúng tôi khuyên cánh mày râu không nên bỏ qua tình trạng này mà nên đi khám càng sớm càng tốt hoặc tìm cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm để tránh mắc phải những biến chứng không mong muốn.

 Những nam giới bị chứng xuất tinh sớm nguyên phát trong quan hệ tình dục sẽ có mức độ mẫn cảm cao hơn so với những nam giới khỏe mạnh, do đó cánh mày râu rất dễ xuất tinh sớm.

 Một số trường hợp xuất tinh sớm do các bệnh lý khác gây nên như viêm nhiễm, viêm tuyến tiền liệt... thì sẽ làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng vì thế sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và gây vô sinh.

Xuat tinh som la mot trong nhung nguyen nhan gay vo sinh

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân gây vô sinh

 Nam giới bị chứng xuất tinh sớm cũng không nên tự ý mua thuốc chống xuất tinh sớm về nhà chữa trị vì sẽ gây ra những tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất là nên đến các địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín để bác sĩ xác định nguyên nhân và chỉ định dùng thuốc thích hợp.

 Nếu nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm và tinh trùng không thể vào âm đạo nên tinh trùng sẽ có ít cơ hội đi vào tử cung, do đó rất dễ dẫn đến vô sinh. Đây là một vấn đề mà cánh mày râu không nên xem thường vì đây sẽ là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình của bạn bị đỗ vỡ.

 Khi đến khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thì bạn nhận được phong cách phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại đây. Nam giới sẽ không còn phải lo lắng đến việc điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu ?, hiệu quả sau khi điều trị như thế nào ? ...

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn nên bệnh sẽ được chữa trị dứt điểm, nhanh chóng.

 Hãy nhấp vào bảng bên dưới nếu bạn muốn được trò chuyện thêm cùng các chuyên gia của phòng khám, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết mình và chính xác nhất.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +