Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Xuất tinh ra máu nguyên nhân do đâu?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 684

 Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, tình trạng xuất tinh ra máu nếu chỉ gặp thoáng qua rồi mất đi sẽ không gây ra những vấn đề lo ngại gì, tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài còn lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể đó là dấu hiệu của bệnh lý nào đó liên quan đến sinh dục, hay hệ tiết niệu... Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu là gì?

Tình trạng xuất tinh ra máu nguyên nhân do đâu

Tình trạng xuất tinh ra máu nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu là gì?

 Các chuyên gia nam khoa của phòng khám cho biết tình trạng xuất tinh ra máu có những nguyên nhân sau đây:

 1. Do viêm nhiễm: Các chuyên gia nam khoa chia sẻ, theo nguyên cứu cho thấy có 40% nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh ra máu vì nguyên nhân viêm nhiễm gây ra, trong đó viêm túi tinh là nguyên nhân hàng đầu. Quá trình viêm túi tính gây ra kích thích niêm mạc dẫn đến hiện tượng sung huyết và phù nề các ống, các tuyến của đường dẫn tinh gây ra tình trạng xuất tinh ra máu.

 2. Túi tinh và các nang túi tinh bị căng quá mức: Túi tinh và các nang túi tinh do bị căng giãn lâu ngày có thể làm đứt các mạch máu dưới niêm mạc gây ra tình trạng xuất tinh ra máu.

 3. Do ung thư: Tình trạng xuất tinh ra máu còn có thể là một trong những triệu chứng do bệnh ung thư gây ra: ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt,...

 4. Những thủ thuật gây chấn thương: Nam giới có thể sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh ra máu do tiến hành đặt ống thông niệu đạo, làm thủ thuật sinh thiết tuyến tiền liệt, chạy tia xa trong ung thư tuyến tiền liệt,...

 5. Các bệnh toàn thân: Các bệnh toàn thân mà nam giới thường gặp phải là rối loạn đông máu, xơ gan, viêm gan mãn, hay tăng huyết áp cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới.

Hình ảnh minh họa cho xuất tinh ra máu ở nam giới

Hình ảnh minh họa cho xuất tinh ra máu ở nam giới

 Đã có nhiều trường hợp nam giới sau thời gian điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương và đang trong thời gian hồi phục sức khỏe chia sẻ: trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tình trạng xuất tinh ra máu, tôi luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình của các y bác sĩ tại đây. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thực hiện điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả nên tôi rất an tâm.

 Song song với đó, là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng khám, thiết bị y tế,... đều được bảo quản với chất lượng cao, buồng bệnh luôn được vô trùng đúng cách, vì vậy sẽ không có những biến chứng nào xảy ra sau khi thực hiện thăm khám và điều trị bệnh.

 Ngoài ra, các mức chi phí về điều trị xuất tinh ra máu ở nam giới đều rất phù hợp và không hề "đắt đỏ", các mức phí đều được phòng khám niêm yết và công khai cụ thể cho người bệnh, do đó, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về giá cả.

 Đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để nam giới có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện thăm khám và điều trị tình trạng xuất tinh ra máu.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần cung cấp những thông tin nào liên quan đến xuất tinh ra máu, hay những thông tin điều trị xuất tinh ra máu có chi phí bao nhiêu?, hay cần giải đáp thắc mắc liên quan đến phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm,... bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia nam khoa của phòng khám sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +