Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Viêm tuyến tiền liệt uống thuốc gì ?

Ngày đăng : 22-12-2015 - Lượt xem : 614

  Tuyến tiền liệt là một bộ phận quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới vì tuyến tiền liệt có chức năng kiểm soát nước tiểu và sản xuất ra một số chất có trong tinh trùng. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm, từ đó khiến cho cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của nam giới bị cản trở. Nhiều nam giới thường nghĩ đến việc sử dụng thuốc để điều trị viêm tuyến tiền liệt vì họ nghĩ đây là một cách nhanh chóng và đơn giản để có thể chữa bệnh, vậy viêm tuyến tiền liệt nên uống thuốc gì ?

Viem tuyen tien liet uong thuoc gi

Nên uống thuốc gì khi bị viêm tuyến tiền liệt ?

Uống thuốc gì khi muốn điều trị viêm tuyến tiền liệt ?

  Trước khi muốn biết nên sử dụng thuốc gì để diều trị bệnh thì quan trọng là nam giới cần biết được viêm tuyến tiền liệt khám ở đâu ? Cần phải tìm được một địa chỉ vừa uy tín, vừa chất lượng để có các bác sĩ có chuyên môn biết được tình trạng bệnh như thế nào từ đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

  Trường hợp viêm tuyến tiền liệt cấp tính thì đa phần là điều trị bằng thuốc kháng sinh, nhưng nếu người bệnh có những biểu hiện trầm trọng hơn thì cần phải nhập viện để tiêm thuốc. Nhưng nếu tình trạng đã được cải thiện thì sẽ tiếp tục sử dụng thuốc kháng sinh thời gian điều trị thường là từ 2 – 4 tuần.

  Nếu là viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng có thể dùng thuốc kháng sinh để điều trị và thời gian điều trị có thể sẽ kéo dài, nếu có nhiễm trùng xảy ra một lần nữa thì có thể điều trị thêm một lần nữa.

  Viêm tuyến tiền liệt điều trị bằng thuốc có thể giúp bệnh nhân thoải mái nhưng nếu quá lạm dụng thuốc thì rất dễ xảy ra các biến chứng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe như xuất huyết hoặc loét đường ruột...

Viem tuyen tien liet uong thuoc gi

Dùng thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt theo chỉ định của bác sĩ

  Nhiều người lo ngại viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? Và các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, bệnh hoàn toàn có thể gây nguy hiểm và gây vô sinh, do đó nam giới cần phải tiến hành điều trị sớm để bệnh không gây nguy hiểm đến sức khỏe.

  Người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc, không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị vì sẽ gây ra các biến chứng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

  Nếu tiến hành chữa trị viêm tuyến tiền liệt tại những cơ sở có uy tín và chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thì người bệnh không còn phải băn khoăn hay lo sợ bất cứ vấn đề nào ngay cả là chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt, vì với đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững, kinh nghiệm lâu năm nên việc thăm khám và chữa trị sẽ bảo đảm chính xác và đúng bệnh.

  Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương về cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc, nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm cho bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +