Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ lại được?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1313

  Những chị em đã và đang tìm đến thủ thuật vá màng trinh suy cho cùng cũng chỉ vì mưu cầu hạnh phúc, muốn hoàn hảo hơn trong mắt người bạn đời tương lai. Một lần vá màng trinh là một lần khó nên chị em nhất định phải tìm hiểu thật kĩ về những vấn đề xung quanh thủ thuật này. Trong đó, vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ lại được? tuyệt đối không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ lại được?

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ lại được? - Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ lại được?

  Vá màng trinh là thủ thuật dùng chỉ để khâu lại những vết rách của màng trinh nhằm khôi phục nó về trạng thái như ban đầu. Với sự ra đời của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và trình độ của các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, thủ thuật vá màng trinh được tiến hành nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Giải quyết triệt để những mối lo lắng của chị em như: vá màng trinh có đau không, vá màng trinh có ảnh hưởng gì không,…

  Với những ưu điểm của kĩ thuật này thì thời gian tiến hành thủ thuật chưa được 20 phút, hoàn toàn không gây đau, không cần nằm viện, không cần cắt chỉ nên không lo tác dụng phụ hay biến chứng.

  Sau khi tiểu phẫu chị em nên đặc biệt chú ý không được vận động mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, chế độ ăn uống hợp lý,…và chỉ nên quan hệ tình dục sau khi thực hiện tiểu phẫu ít nhất một tháng để tránh những viêm nhiễm có thể xảy ra. Chị em nên chú ý rằng, vết thương có thời gian hồi phục càng lâu sẽ mang đến hiệu quả càng cao.

  Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng nhất định phải được thực hiện ở những cơ sở an toàn và uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương mới mong đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cuối cùng như mong muốn.

Vá màng trinh xong quan hệ được không

Vá màng trinh cần được tiến hành ở cơ sở uy tín

  Đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe vùng kín kĩ càng, nếu đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện để tiến hành thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ mới có thể tiến hành thủ thuật. Với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y khoa của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại đây thì hiệu quả cuối cùng là điều bạn có thể tin tưởng.

  Bên cạnh đó, cùng với việc ứng dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay vào quá trình vá màng trinh trên cơ sở những trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo có thể giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” một cách lành lặn và hoàn hảo nhất.

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương hy vọng là nơi chị em tin tưởng giao phó trách nhiệm “cầm kéo lấy lại cái ngàn vàng”.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +