Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Vá màng trinh có nguy hiểm không ?

Ngày đăng : 19-07-2016 - Lượt xem : 1073

  Nhiều chị em tìm đến thủ thuật vá màng trinh với mong muốn tìm lại sự tự tin cho bản thân, tuy nhiên vá màng trinh có nguy hiểm không lại đang là vấn đề khiến nhiều chị em lo ngại nên không dám thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh. Vì đa số chị em chưa hiểu rõ thực chất thủ thuật vá màng trinh là như thế nào nên chị em sẽ có suy nghĩ không an toàn, vì thế để giúp chị em hiểu thêm về vấn đề này, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã giải thích như sau.

Xem thêm:

va mang trinh co nguy hiem khong

Vá màng trinh có thật sự nguy hiểm không ?

Tiểu phẫu vá màng trinh có thật sự nguy hiểm ?

  Trên thực tế, thủ thuật vá màng trinh được xem là một tiểu phẫu rất đơn giản nhằm giúp phục hồi lớp màng trinh đã bị rách vì nhiều nguyên nhân khác nhau như đã từng quan hệ tình dục, các tổn thương do việc vận động mạnh… trở về trạng thái như ban đầu, nhờ đó mà chị em có thể tìm lại được sự hoàn hảo cho bản thân.

  Với sự tiến bộ của nền y học hiện nay thì thủ thuật vá màng trinh đang được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất hiện nay do phương pháp này có thể đảm bảo được hiệu quả, an toàn cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác mà nó mang lại. Tuy nhiên, chị em nên chú ý vì không phải môi trường y tế và bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thủ thuật vá màng trinh một cách an toàn và hiệu quả.

  Khi tiến hành vá màng trinh ở những cơ sở không đảm bảo uy tín và chất lượng thì chị em có thể sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm sau đây.

  Nếu vá màng trinh không được thực hiện chuẩn xác thì vết thương có thể bị ăn rộng ra từ đó dẫn đến viêm loét, nhiễm trùng… Đôi khi, còn có thể dẫn đến tình trạng rò trực tràng âm đạo, thủng trực tràng, viêm nhiễm phụ khoa...

  Nếu chị em chủ quan không lựa chọn địa chỉ vá màng trinh không uy tín và an toàn, chất lượng vệ sinh kém, kỹ thuật không được đảm bảo thì có thể khiến màng trinh không liền, bị chảy máu hoặc bị bịt kín từ đó dẫn đến hiện tượng đau bụng kinh, tắc kinh.

vá màng trinh ở các cơ sở an toàn và chất lượng

Thực hiện vá màng trinh ở các cơ sở an toàn và chất lượng

  Vì tiến hành ở vị trí khá nhạy cảm nên cho dù là thủ thuật đơn giản, không phức tạp nhưng vẫn có thể gặp các tai biến như mọi phẫu thuật khác như chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng sau mổ... và nếu không tiến hành điều trị nhanh chóng thì có thể gây vô sinh.

  Chị em nên cẩn trọng lựa chọn những cơ sở đảm bảo chất lượng và uy tín để tiến hành vá màng trinh và nên tham khảo ý kiến bác sĩ rõ ràng để tránh các tai biến có thể xảy ra.

  Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chị em có thể yên tâm về vấn đề này, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đã từng công tác nhiều năm trong nghề, bên cạnh đó phòng khám luôn áp dụng các kỹ thuật mới nhất, do đó tiểu phẫu vá màng trinh sẽ được đảm bảo an toàn và chất lượng, giúp chị em lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

  Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc bất cứ vấn đề nào khác, chị em có thể liên hệ với các chuyên gia của phòng khám bằng cách nhấp vào bẳng bên dưới để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +