Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có gì khác biệt

Ngày đăng : 21-07-2016 - Lượt xem : 594

  Không phải hiển nhiên mà các chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyến cáo mọi nam giới đều cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu không riêng với những trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu. Vậy thực ra trước và sau khi cắt bao quy đầu có gì khác biệt khiến thủ thuật này trở nên cần thiết như vậy?

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có gì khác biệt

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, đối với những nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy đầu là hướng giải quyết triệt để và duy nhất. Không chỉ giúp nam giới thoát khỏi những tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu, tiểu phẫu này còn mang lại những lợi ích tuyệt vời mà không phải ai cũng biết, cụ thể là:

Nội dung

Trước khi cắt

Sau khi cắt

Vấn đề vệ sinh

  - Vô cùng khó khăn, dễ khiến “cậu nhỏ” bị bốc mùi và gây nên tình trạng viêm nhiễm   bao quy đầu.

 - Việc vệ sinh rất dễ dàng, cặn sinh dục, nước tiểu được rửa sạch từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm.

Nguy cơ bệnh tật

 - Rất cao như: dễ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục, viêm nhiễm bao quy đầu thường xuyên, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, tăng nguy cơ ung thư cho bạn tình,….

 - Được khắc phục triệt để, giúp nam giới ngăn chặn được một số bệnh nam khoa, đồng thời có một “cậu nhỏ” khỏe mạnh và trở nên tự tin hơn với bản lĩnh đàn ông của mình.

Kích thước “cậu nhỏ”

 - Thường xuyên bị bó chặt, không có không gian phát triển nên kích thước khá khiêm tốn cả về chiều ngang lẫn chiều dọc.

 - Được cải thiện đáng kể do dương vật được phát triển một cách bình thường. Đây là điều mà bất kỳ quý ông nào cũng mong muốn.

Tính thẩm mỹ

 - Rất kém, nhiều trường hợp “cậu nhỏ” bị cong do thường xuyên bị bao trùm khiến nam giới vô cùng tự ti.

 - Thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới giải quyết các vấn đề sức khỏe mà còn mang lại  một “cậu ấm” vô cùng thẩm mỹ bởi những công nghệ hiện đại.

Đời sống chăn gối

 - Gặp nhiều cản trở, thường xuyên gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,….

 - Vô cùng thuận lợi, các vấn đề về rối loạn xuất tinh được khắc phục triệt để, giúp nam giới có một đời sống tình dục viên mãn hơn.

Nguy cơ ung thư dương vật

 - Rất cao do loại ung thư này thường bắt gặp ở những nam giới không cắt bao quy đầu.

 - Được ngăn chặn khá triệt để.

Sự khác biệt trước và sau khi cắt bao quy đầu
Sự khác biệt trước và sau khi cắt bao quy đầu

  Với những lợi ích tuyệt vời trên có thể thấy, thủ thuật cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết đối với mọi nam giới. Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 – 20 phút làm tiểu phẫu là các đấng mày râu đã có thể cải thiện được tình hình “cậu nhỏ” cũng như tự tin hơn trước bạn tình của mình.

  Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề trước và sau khi cắt bao quy đầu có gì khác biệt.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +