Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 879

 Hiện nay, để tìm mua các loại thuốc điều trị chứng tinh trùng yếu ở nam giới trên các trang mạng hay tại các hiệu thuốc tây không khó. Tuy nhiên, đâu thực sự là loại thuốc mang lại hiệu quả nâng cao chất lượng “tinh binh” thì không phải dễ tìm. Vậy, tinh trùng yếu nên uống thuốc gì?

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, đã có không ít nam giới đã phải gánh chịu nhiều biến chứng nặng nề do tự ý mua thuốc điều trị chứng tinh trùng yếu khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

 Do đó, nếu nhận thấy tinh trùng mình đang gặp phải những vấn đề bất thường, đầu tiên nam giới nên tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có kết luận chính xác về tình trạng tinh trùng của mình. Đây là phương pháp duy nhất để xác định tinh trùng của nam giới có bị yếu hay không.

 Nếu thực sự bạn bị mắc chứng tinh trùng yếu thì cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng này có thể chữa trị dứt điểm được. Lo âu, mất ngủ chỉ khiến cho tình trạng bệnh chuyển biến nặng thêm.

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì?

 Sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ dựa vào đó để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó tìm ra biện pháp điều trị phù hợp.

 Những trường hợp yếu tinh trùng nhẹ có thể dùng thuốc để điều trị nhưng nếu tình trạng này là do một số bệnh nam khoa nguy hiểm gây nên thì có thể cần có biện pháp chuyên khoa riêng biệt.

 Do đó, thuốc điều trị chứng tinh trùng yếu hiệu quả là những loại thuốc được điều trị đúng bệnh, đúng liều lượng, đúng cách theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Bên cạnh việc dùng thuốc theo toa của bác sĩ, nam giới nên lập kế hoạch để nâng cao sức khỏe của bản thân, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bằng những biện pháp đơn giản như:

 - Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

 - Giữ tâm lý vui vẻ, thoải mái, tránh áp lực, căng thẳng, mệt mỏi.

 - Nghỉ ngơi hợp lý.

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì tốt nhất

Tinh trùng yếu uống thuốc gì tốt nhất

 - Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng cơ thể.

 - Hạn chế sử dụng những chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá,…

 - Quan hệ tình dục điều độ.

 - Uống thuốc theo chỉ định bác sĩ.

 - Tái khám định kì theo chỉ định bác sĩ.

 Nam giới nên nhớ rằng tinh thoải mái, vui vẻ chính là liều thuốc hữu hiệu nhất để điều trị chứng tinh trùng yếu. Do vậy, trong suốt quá trình điều trị, nam giới nên giữ trạng thái cân bằng, cứ xem như đây là khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho sự chào đón em bé khỏe mạnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về thuốc chữa tinh trùng yếu hiệu quả bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +