Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Tinh trùng yếu có khả năng có con không?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1148

 Trong quá trình tạo nên những sinh linh bé bỏng thì sức khỏe của tinh trùng chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định. Thế nên, khi những “tinh binh” này bị yếu thì vấn đề đặt ra cho nhiều nam giới đó là tinh trùng yếu có khả năng có con không?

Tinh trùng yếu có khả năng có con không?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, sau khi được phóng thẳng vào âm đạo, các “tinh binh” sẽ phải bơi qua vùng chất nhầy ở buồng tử cung qua ống dẫn trứng, tìm gặp trứng để thụ tinh.

  Quá trình này đòi hỏi “tinh binh” phải có một sức khỏe dẻo dai, khả năng vận động tốt mới có thể gặp được trứng. Những “tinh binh” không có đủ sức sẽ không thể di chuyển qua đoạn đường này hoặc bị chết giữa đường thì quá trình thụ thai sẽ không diễn ra.

Tinh trùng yếu có khả năng có con không

Tinh trùng yếu có khả năng có con không?

  Do đó, tinh trùng yếu chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

  Tuy nhiên, vấn đề tinh trùng yếu có thai không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Đối với những trường hợp nhẹ thì khả năng thụ thai là rất thấp nhưng vẫn có thể xảy ra, nhưng khi bệnh đã ở mức độ nặng thì nhất thiết cần có sự can thiệp của các biện pháp y khoa.

  Thế nên, khi nghi ngờ về chất lượng tinh trùng của mình, nam giới nên tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định chắc chắn tinh trùng của mình có bị yếu hay không. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh để tìm ra hướng xử lý kịp thời, phù hợp.

  Với sự phát triển của y học hiện đại thì tình trạng tinh trùng yếu hoàn toàn vẫn có thể chữa được. Thế nên, những nam giới bị mắc chứng tinh trùng yếu cũng không nên quá hoang mang, lo lắng. Điều bạn cần làm ngay lúc này là giữ tinh thần thoải mái, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, điều trị theo phác đồ của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng được chào đón thiên thần của mình.

Tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn

Tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn

  Bên cạnh đó, nam giới nên quan tâm hơn đến việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín vì đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả điều trị.

  Thế nên, nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị chứng tinh trùng yếu, nam giới nên tìm đến những cơ sở nam khoa được nhiều người tin tưởng lựa chọn như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là sự lựa chọn tốt cho những nam giới mắc chứng tinh trùng yếu.

       Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về vấn đề này bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +