Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Thủ dâm có dẫn đến viêm tuyến tiền liệt không ?

Ngày đăng : 23-12-2015 - Lượt xem : 867

  Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, rất nhiều nam giới sau khi không được thỏa mãn trong quan hệ tình dục thường tự tìm cách giải tỏa sinh lý bằng việc thủ dâm, tuy nhiên nếu nam giới quá lạm dụng việc thủ dâm sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy về mặt sức khỏe và bệnh viêm tuyến tiền liệt là một trong số đó. Để giúp nam giới thấy rõ được sự nguy hại khi thủ dâm quá nhiều dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ cung cấp một số thông tin sau đây.

Thu dam co dan den viem tuyen tien liet khong

Thủ dâm có phải dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ?

Có phải thủ dâm gây viêm tuyến tiền liệt ?

  Nếu thủ dâm đúng khoa học và hợp lý thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của cánh mày râu, nhưng nếu quá lạm dụng việc thủ dâm sẽ khiến cho sức khỏe gặp nhiều nguy hại và xuất tinh sớm hay viêm tuyến tiền liệt là dễ mắc phải ở nam giới nhất.

  Các bác sĩ nam khoa chỉ ra rằng việc thủ dâm gây ra viêm tuyến tiền liệt là hiện tượng thường xuất hiện ở các những nam giới chưa lập gia đình. Do nhu cầu sinh lý nên các các bạn hay thủ dâm, nhưng đấng mày râu nên biết rằng thủ dâm nhiều sẽ khiến tuyến tiền liệt tụ máu từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt.

  Hơn nữa, thủ dâm còn làm cho vi khuẩn lây nhiễm sang các bộ phận sinh dục khác của cơ thể, các vi khuẩn này còn tấn công ngược dòng lên các bộ phận khác trong cơ thể và khi vi khuẩn đến tuyến tiền liệt thì cũng sẽ gây ra viêm tuyến tiền liệt.

  Ngoài ra, một số trường hợp do thủ dâm quá nhiều và còn trong một thời gian dài nên sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến các chức năng của bài tiết khiến tụ máu cục bộ, khả năng miễn dịch cũng bị suy giảm nên cuối cùng cũng sẽ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Thu dam co dan den viem tuyen tien liet khong

Hạn chế xem sách báo có nội dung khiêu dâm để tránh thủ dâm

  Thủ dâm không hẳn là một việc làm xấu nhưng nếu biết kiềm chế và nắm được những lợi ích của thủ dâm thì nam giới hoàn toàn có thể phòng ngừa được tình trạng viêm và ung thư tuyến tiền liệt, đây chính là một dạng ung thư khá phổ biến ở nam giới.

  Nếu nam giới nghi ngờ mình mắc bệnh mà không biết viêm tuyến tiền liệt khám ở đâu ? thì nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được các bác sĩ có chuyên môn kiểm tra cụ thể và đưa ra hướng điều trị thích hợp. Người bệnh cũng có thể yên tâm khi điều trị tại đây vì bên cạnh phương pháp điều trị hiệu quả thì chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt cũng hoàn toàn hợp lý nên bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả khám và chữa trị tại đây.

  Bên cạnh việc điều trị, nam giới cũng nên hạn chế việc thủ dâm bằng cách tập trung hơn vào công việc, không xem các tranh ảnh, sách có nội dung khiêu dâm và nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, rèn luyện thể thao để nâng cao bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt hơn.

  Nếu nam giới không biết điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu ? hay muốn tìm hiểu thêm nguyên nhân dẫn đến viêm tuyến tiền liệt thì bạn có thể nhấp vào bảng bên dưới để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +