Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Sử dụng màng trinh giả hậu quả như thế nào?

Ngày đăng : 22-07-2016 - Lượt xem : 1607

 Với sự tiến bộ của y học ngày nay thì những thủ thuật vá màng trinh tiên tiến đã lần lượt ra đời giúp chị em giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến “cái ngàn vàng”. Thế nhưng, thay vì ứng dụng những tiến bộ của y học, nhiều chị em lại tìm đến màng trinh giả mà không biết đến những mối nguy hiểm mà mình sẽ đối mặt. Vậy, sử dụng màng trinh giả hậu quả như thế nào?

Sử dụng màng trinh giả hậu quả như thế nào?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, màng trinh giả được cấu tạo từ một chất với tên gọi là Albumin có áp suất keo giống huyết tương. Trước khi giao hợp khoảng 15 – 20 phút, chị em sẽ tiến hành đặt tấm màng mỏng này vào âm đạo để khi dương vật xâm nhập sẽ làm thủng và gây hiện tượng chảy máu.

màng trinh giả

Sử dụng màng trinh giả hậu quả như thế nào?

 Tuy nhiên, các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo đây là một biện pháp không được sử dụng vì tiềm ẩn nhiều mối hiểm họa đối với người phụ nữ. Đó là:

  Nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục rất cao: Vùng kín phụ nữ vô cùng nhạy cảm, rất khó thích ứng với những vật thể lạ. Đặc biệt, đối với những chất bảo quản có trong màng Albumin được đưa vào “cô bé” với số lượng tương đối lớn thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao.

 Hơn nữa, màng trinh giả được chứng minh là có khả năng gây nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng âm đạo, dẫn đến biến chứng vô sinh,…là những nguyên nhân mà chị em nên loại bỏ ngay ý định tìm đến loại màng trinh giả này.

  Sản phẩm này chưa được kiểm duyệt: Có thể chị em chưa biết, màng trinh giả là một sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng chưa được kiểm duyệt nên hoàn toàn không có hướng dẫn sử dụng khoa học hay hạn sử dụng.

 Do đó, không có lý do gì để chị em tin tưởng vào việc lấy lại “cái ngàn vàng” từ chiếc màng giả này.

su dung mang trinh gia hau qua

Sử dụng màng trinh giả hậu quả như thế nào?

  Rất dễ bị phát hiện: Đã có không ít chị em “dở khóc dở cười” với chiếc màng trinh giả này bởi vốn dĩ nó không có sự liên kết chặt chẽ với âm đạo nên rất dễ bị rơi ra ngoài. Hơn nữa, đối với những người đàn ông đã từng quan hệ tình dục, đã có kinh nghiệm “chinh chiến” thì hoàn toàn không thể dùng màng trinh giả để “qua mặt”.

 Với sự thông dụng của những dịch vụ vá màng trinh hiện đại thì sử dụng màng trinh giả thực sự không phải là một sự lựa chọn thông minh. “Cái ngàn vàng” này không những gây ra những mối nguy hại cho sức khỏe mà một khi đã bị phát hiện thì hậu quả là vô cùng khó lường.

 Mất niềm tin là mất tất cả, sống đời với nhau là điều rất khó!

 Nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về tất cả những thắc mắc của bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +