Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

Ngày đăng : 11-11-2016 - Lượt xem : 316

Để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh rò hậu môn thì đầu tiên người bệnh phải xác định chính xác vị trí hình thành và loại rò hậu môn đang mắc phải. Để làm được điều đó buộc người bệnh phải đến các cơ sở y tế để siêu âm, thăm khám. Tuy nhiên, siêu âm rò hậu môn ở đâu an toàn, chất lượng? Đó có câu hỏi không ít người bệnh thắc mắc và gửi về hộp thư của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

 Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết, rò hậu môn là căn bệnh rất phức tạp và vô cùng nguy hiểm. Bởi những đường rò được hình thành trên những tổn thương sẵn có từ ổ áp xe không điều trị hoặc điều trị không đúng cách.

 Nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời, căn bệnh này sẽ gây tổn thương vùng hậu môn và các cơ quan lân cận, khiến người bệnh đại tiện rất khó khăn, thậm chí không thể đi lại, đứng ngồi.

 Chính vì thế, khi thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu của bệnh này thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám và siêu âm.

 Bước siêu âm rò hậu môn rất quan trọng, bởi nếu bác sĩ xác định chính xác bạn mắc phải rò loại nào, vị trí hình thành ở đâu thì việc điều trị sẽ vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

 Ngược lại, nếu xác định sai sẽ dẫn đến điều trị sai phương pháp, bệnh sẽ càng trầm trọng hơn.

sieu-am-ro-hau-mon-o-dau

Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

 Vì lý do đó nên người bệnh cần hết sức lưu ý khi lựa chọn cơ sở y tế để siêu âm rò hậu môn. Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An nhưng chưa biết nên siêu âm và chữa trị rò hậu môn ở đâu thì chúng tôi gợi ý bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

 Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên đến đây là vì Phòng Khám chúng tôi được xem là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc siêu âm và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là rò hậu môn. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm thăm khám tại đây bởi chúng tôi có thể đáp ứng tốt những nhu cầu dưới đây:

 - Đội ngũ y bác sĩ: Những người trực tiếp siêu âm và điều trị cho bạn đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

 - Trang thiết bị y tế: Những máy móc, trang thiết bị được sử dụng để siêu âm, thăm khám đều được chúng tôi nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển nên chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho các bác sĩ, đồng thời cho kết quả chính xác nhất.

sieu-am-ro-hau-mon-o-dau

Người bệnh nên đến các cơ sở y tế được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để siêu âm

 - Quy trình thăm khám: Nếu bạn đã ám ảnh tình trạng chen lấn, chờ đợi để được vào siêu âm, thăm khám ở những cơ sở y tế khác thì khi đến với chúng tôi, bạn sẽ vô cùng thoải mái. Bởi sau khi được nhân viên hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết thì bạn sẽ được thăm khám ngay, nếu bệnh nhẹ các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị ngay lúc đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

 - Chi phí siêu âm: Tất cả biểu phí liên quan đến việc thăm khám, siêu âm đều được chúng tôi trình lên Bộ Y tế để xét duyệt, sau đó niêm yết và công khai rõ ràng để người bệnh tiện theo dõi.

 Trên đây là những thông tin siêu âm rò hậu môn ở đâu nếu người bệnh còn thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc nhấp vào bảng dưới đây để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +