Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao?

Ngày đăng : 22-07-2016 - Lượt xem : 774

 Chính quan niệm “vệt máu hồng trên ga giường” đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người nên khiến không ít cô gái khổ sở không biết khi quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao hay thanh minh như thế nào cho sự trong trắng của mình. Nguyên nhân là không phải ai cũng có những nhận thức đúng đắn về vấn đề này.

Quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, quan hệ tình dục là nguyên nhân chính lấy đi “cái ngàn vàng” của người con gái và màng trinh bị rách sẽ kèm theo một vài giọt máu màu hồng. Tuy nhiên, không phải ai quan hệ tình dục lần đầu cũng bị chảy máu và nguyên nhân là:

  Màng trinh bị rách vì những sự cố: Cấu tạo màng trinh của con gái không phải ai cũng giống ai. Có những người vì màng trinh quá mỏng mà không hề hay biết “cái ngàn vàng” bị rách đi trong những lần bị té ngã xe, vận động thể thao mạnh, cưỡi ngựa, bơi lội, nhảy cao, tập võ,…Như vậy, rõ ràng những chị em này khi quan hệ tình dục lần đầu sẽ không bị chảy máu là điều hiển nhiên.

quan he lan dau khong chay mau phai lam sao

Quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao?

 Bên cạnh đó, một số chị em vì màng trinh khá dày hoặc dai nên phải rất khó khăn mới có thể làm rách trong nhiều lần giao hợp, nhiều người thậm chí còn phải nhờ đến can thiệp ngoại khoa để làm rách màng trinh.

 Thủ dâm không đúng cách cũng có thể làm rách màng trinh: Vì màng trinh chỉ nằm cách âm đạo 2 – 3 cm nên nếu thủ dâm mà đưa ngón tay hay những vật cứng vào trong âm đạo thì khả năng làm rách màng trinh sẽ rất cao. Và màng trinh đã bị rách nên lần giao hợp đầu tiên đương nhiên sẽ không thấy sự hiện diện của “vệt máu màu hồng”.

  Rách màng trinh do vệ sinh “cô bé” không đúng cách: Thụt rửa âm đạo quá sâu có thể là nguyên nhân vô tình lấy đi “cái ngàn vàng” của chị em. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến một số bạn gái quan hệ lần đầu không bị chảy máu.

  Sơ xuất khi khám sức khỏe phụ khoa: Một số chị em khi đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa ở những cơ sở không đảm bảo, trình độ tay nghề bác sĩ kém đã vô tình làm rách “cái ngàn vàng” của chị em, khiến lần quan hệ đầu tiên “vắng bóng” vệt máu đỏ. Trong trường hợp này chị em cần nhờ đến sự can thiệp của thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo một cơ thể nguyên vẹn.

quan he lan dau khong chay mau

Quan hệ lần đầu không chảy máu phải làm sao?

  Hình dáng màng trinh đặc biệt: Một số ít chị em có cấu tạo màng trinh hình vách hay hình lưỡi, trong quá trình giao hợp sẽ bị ép sang một bên chứ không bị đâm thủng nên hoàn toàn không gây chảy máu trong lần “yêu” đầu.

  Bẩm sinh không có màng trinh: Trường hợp này rất hiếm gặp nhưng không phải không có.

 Có rất nhiều nguyên nhân khiến màng trinh bị rách không phải do đã từng quan hệ tình dục. Vì thế, chị em không cần quá lo lắng khi quan hệ tình dục lần đầu không bị chảy máu. Người đàn ông tỉnh táo sẽ có cách để nhận biết đâu là người con gái trinh tiết.

 Nhấp vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về những thắc mắc của bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +