Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 728

       Có một số nam giới quan niệm rằng, vấn đề xuất tinh sớm không cần thực hiện điều trị mà để thời gian lâu bệnh sẽ tự khỏi, sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và thực tế vấn đề xuất tinh sớm gây ra những nguy hại rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả là gì?

Phương pháp nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả?

Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám chia sẻ, vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới có những cách chữa khác nhau như: nam giới có thể tập luyện thể dục thể thao, duy trì chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng hợp lý, hay những phương pháp dùng thuốc để điều trị xuất tinh sớm.

 Tuy nhiên, đa số nam giới sau khi thực hiện những phương pháp trên vẫn không thể điều trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm. Vậy phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả và dứt điểm ở nam giới là gì?

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu nam khoa đang thực hiện phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh ở lưng dương vật, đây là phương pháp chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 Tìm hiểu về kỹ thuật chặn dây thần kinh ở lưng dương vật chữa trị xuất tinh sớm

 Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, dương vật thông thường sẽ có 3 - 4 dây thần kinh mẫn cảm. Tuy nhiên, đối với những nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm thì số lượng dây thần kinh mẫn cảm này sẽ nhiều hơn có thể từ 8 - 9 dây, thậm chí có những trường hợp nam giới có 13 dây thần kinh mẫn cảm.

 Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, đây là vấn đề dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Với kỹ thuật này, các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ dựa vào nguyên lý trên để cắt bớt những dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật, giúp dương vật giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm và hoạt động bình thường trở lại. Đây là một phương pháp điều trị dứt điểm vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới mà không mất nhiều thời gian như sử dụng thuốc uống hay những phương pháp luyện tập.

Chữa trị xuất tinh sớm mang lại hạnh phúc gia đình

Chữa trị xuất tinh sớm mang lại hạnh phúc trong hôn nhân

 Ưu điểm của kỹ thuật chặn dây thần kinh ở lưng dương vật

 - Tính an toàn tuyệt đối: Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ gây tác động lên những dây thần kinh mẫn cảm, không gây ra những ảnh hưởng đến dương vật cũng như những bộ phận xung quanh, do đó vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tình dục của "cậu nhỏ".

 - Vấn đề xuất tinh sớm được điều trị dứt điểm: Nam giới chỉ cần thực hiện 1 lần tiểu phẫu cắt dây thần kinh mẫn cảm ơ lưng dương vật là hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề "phiền não" do xuất tinh sớm gây ra.

 - Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Sau khi các bác sỹ tiến hành thành công tiểu phẫu cắt bớt dây thần kinh mẫn cảm của dương vật, sẽ không để lại vết sẹo nào trên dương vật của người bệnh, bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

 - Phục hồi nhanh chóng: Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ mất 10 phút là nam giới có thể loại bỏ hoàn toàn những vấn đề do xuất tinh sớm gây ra. Và chỉ sau 20 ngày, các đấng mày râu có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường. Những vết cắt của quá trình tiểu phẫu sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như công việc hằng ngày của người bệnh.

 Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến xuất tinh sớm ở nam giới, hay những thông tin liên quan về xuất tinh ra máu là gì?,... nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +