Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì?

Ngày đăng : 22-07-2016 - Lượt xem : 1292

  Phụ nữ trải qua thời gian dài quan hệ tình dục, sinh nở khiến “ cô bé bị xuống cấp” trầm trọng và phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ra đời như “một vị cứu tinh”. Không những thế, thủ thuật này còn mang đến nhiều lợi ích không ngờ cho “phái đẹp” mà không phải ai cũng biết. Vậy thực ra, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín nhằm cắt bỏ phần da thừa bị dãn rộng ở âm đạo, tái tạo độ đàn hồi cho “cô bé” như thuở ban đầu. Do vậy, thủ thuật này mang đến rất nhiều tác dụng cho phái đẹp như:

phau thuat thu nho vung kin co tac dung gi

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì?

   Khôi phục chức năng âm đạo: Sau khi tiến hành thủ thuật, âm đạo sẽ được thu nhỏ và trở nên co giãn tốt hơn, độ ma sát cũng từ đó tăng cao trong mỗi lần giao hợp giúp tạo hưng phấn và dễ đạt cực khoái hơn. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến thủ thuật thu hẹp âm đạo trở thành “vũ khí đắc lực” của nhiều chị em muốn níu giữ thời “con gái”.

   Lấy lại “lửa yêu”: “Cô bé” trở nên thẩm mỹ và săn chắc giúp chị em lấy lại tự tin trước người bạn đời của mình. Hơn nữa, chức năng âm đạo đã được khôi phục, chất lượng cuộc vui cũng được cải thiện đáng kể, từ đó giúp đời sống “chăn gối” của chị em trở nên viên mãn hơn.

   Ngăn ngừa bệnh tật: Âm đạo trở nên kín đáo hơn sẽ giúp ngăn chặn sự tấn công của các loại vi khuẩn, vi rút, nấm,…tốt hơn từ đó hạn chế những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Bên cạnh đó, thủ thuật này còn giúp như hạn chế tình trạng tiểu không tự chủ ở nhiều chị em do âm đạo bị giãn quá rộng.

phau thuat thu nho vung kin

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì?

  Do đó, thủ thuật thu hẹp âm đạo thật sự rất cần thiết đối với những chị em muốn cải thiện đời sống vợ chồng của mình. Tuy nhiên, do đây là thủ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng nhạy cảm nên chị em cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật.

  Hiện nay, một địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương không phải nhiều. Tại đây, những yếu tố an toàn, thẩm mỹ và bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu với một bộ máy vận hành chuyên nghiệp.

  Nếu có ý định thu hẹp âm đạo thì Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là một sự lựa chọn tốt.

  Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về tất cả những thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì?

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +