Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm

Ngày đăng : 21-11-2016 - Lượt xem : 282

Bệnh hạ cam mềm là một trong những căn bệnh mà khá nhiều người mắc phải. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, nguy cơ mắc bệnh HIV/AIDS sẽ rất cao, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Nhằm giúp người bệnh hình dung rõ hơn về căn bệnh này, sau đây chúng tôi xin cung cấp một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm qua bài viết dưới đây.

Một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, bệnh hạ cam mềm do trực khuẩn Gram (-) Hemophilus ducreyis gây ra, lây truyền qua rất nhiều con đường, nhưng chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn.

  Sau khi lây nhiễm từ người khác khoảng 4 – 10 ngày, bạn sẽ thấy những vết loét (săng hạ cam) xuất hiện ở bộ phận sinh dục hay những nơi như lưng, cổ, tay, chân,...

  Nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời, các trực khuẩn sẽ lây lan và xâm nhập vào các bộ phận khác gây viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến mắc bệnh HIV/AIDS.

  Dưới đây là một số hình ảnh về căn bệnh hạ cam:

mot-so-hinh-anh-ve-benh-ha-cam-mem

Trực khuẩn gây bệnh hạ cam mềm

mot-so-hinh-anh-ve-benh-ha-cam-mem

Hạ cam mềm xuất hiện những triệu chứng dễ thấy ở cơ quan sinh dục, chân, tay,..

mot-so-hinh-anh-ve-benh-ha-cam-mem

Bệnh hạ cam mềm ở tay

mot-so-hinh-anh-ve-benh-ha-cam-mem

Quan hệ tình dục là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh này

mot-so-hinh-anh-ve-benh-ha-cam-mem

Điều trị bệnh hạ cam bằng thuốc kháng sinh là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về một số hình ảnh về bệnh hạ cam mềm nếu người bệnh còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ về Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương  theo số điện thoại dưới đây hoặc nhấp vào bảng dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +