Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Ngày đăng : 04-11-2016 - Lượt xem : 314

 Thực tế cho thấy bệnh rò hậu môn không thể điều trị dứt điểm bằng thuốc, nên khi thăm khám bác sĩ thường chỉ định người bệnh nên mổ rò hậu môn để mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, câu hỏi mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi? là câu hỏi mà nhiều người bệnh vẫn còn đang thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, người bệnh có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Mổ rò hậu môn bao lâu mới khỏi?

 Bác sĩ Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, thông thường rò hậu môn được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

 Thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn còn phụ thuộc vào từng loại rò, phương pháp và cơ sở tiến hành mổ rò hậu môn. Cụ thể như sau:

 * Đối với các loại rò:

 - Thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn phụ thuộc vào rò hậu môn đơn giản hay phức tạp.

 - Đối với rò hậu môn đơn giản sẽ mất 1-2 tuần, còn rò hậu môn phức tạp thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

mo-ro-hau-mon-bao-lau-thi-khoi

Mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

 * Cơ sở thực hiện:

 - Sau khi mổ rò hậu môn bao lâu mới khỏi thì còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị.

 - Nếu thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thiết bị và dụng cụ y tế hỗ trợ tiểu phẫu đạt chất lượng thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi. Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng, mổ rò hậu môn không an toàn không những bệnh lâu khỏi mà còn có thể xảy ra một số biến chứng.

 - Bên cạnh đó, mổ rò hậu môn nhanh khỏi còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, nếu tay nghề kém có thể dẫn đến những rủi ro trong quá trình mổ, ảnh hưởng đến các cơ quan khác xung quanh hậu môn đồng thời khiến vết thương khó lành hơn.

 Chính vì thế, người bệnh nên suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện mổ rò hậu môn. Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một gợi ý mà người bệnh nên lựa chọn.

 * Phương pháp mổ rò hậu môn:

 - Hiện nay, có nhiều phương pháp mổ rò hậu môn, nhưng không phải phương pháp nào phẫu thuật cũng nhanh chóng hồi phục.

 - Những phương pháp mổ rò hậu môn truyền thống sẽ gây đau đớn và vết mổ cần thời gian dài mới hồi phục.

 - Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả và hồi phục trong thời gian ngắn đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để mổ rò hậu môn. Phương pháp này đã đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn mà người bệnh cần, đó là mổ rò hậu môn không đau, ít gây chảy máu, hạn chế bệnh tái phát. Đặc biệt, với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT sẽ giúp người bệnh nhanh chóng trở lại với những sinh hoạt bình thường hằng ngày.

mo-ro-hau-mon-bao-lau-thi-khoi

Mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 Để mổ rò hậu môn hồi phục trong thời gian ngắn thì chúng tôi khuyên người bệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Bởi vì nơi đây hội tụ những yếu tố giúp quá trình mổ rò hậu môn nhanh chóng hồi phục.

 Thứ nhất, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong kĩ thuật mổ rò hậu môn, tay nghề cao giúp người bệnh thực hiện mổ rò hậu môn an toàn, không xảy ra những rủi ro và biến chứng. Thứ hai, Phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng sau khi mổ rò hậu môn.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc nhấp vào khung chat dưới đây được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +