Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

Ngày đăng : 21-07-2016 - Lượt xem : 721

 Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao? Là câu hỏi của bạn nam giấu tên ở thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Và đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khác, sau khi thực hiện cắt bao quy đầu bị mất cảm giác.

 Với câu hỏi trên, các chuyên gia Nam Khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã có những phân tích cụ thể về nguyên nhân cũng như phương hướng xử lý, cụ thể như sau:

Nguyên nhân mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, cắt bao quy đầu là thủ thuật dùng dụng cụ y khoa tác động lên vùng da bao quy đầu nhằm khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện cẩn thận có thể sinh ra nhiều biến chứng nguy hiểm và mất cảm giác sau khi bao quy đầu là một điển hình. Nguyên nhân gây nên hiện tượng trên có thể là do những yếu tố sau:

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

  Sơ xuất khi phẫu thuật: Bao quy đầu là vùng da chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, có thể trong quá trình phẫu thuật đã làm đứt một số dây thần kinh đó nên nam giới bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu.

  Tay nghề bác sĩ yếu: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Nếu tay nghề bác sĩ yếu, thực hiện không khéo léo sẽ làm tổn thương đến lớp da bao quy đầu khiến nam giới bị mất cảm giác.

  Do tâm lý nam giới: Tâm lý căng thẳng, thiếu tự tin có thể là nguyên nhân khiến nam giới không có cảm giác khi “yêu”.

  Do ảnh hưởng của sẹo: Thực hiện tiểu phẫu không khéo léo sẽ để lại các mô sẹo lớn, chèn ép lên các dây thần kinh cảm giác khiến chúng không hoạt động “hết công suất” cũng là nguyên nhân khiến nam giới không có cảm giác.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

 Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu khiến nam giới không còn ham muốn tình dục, có chăng chỉ là “nghĩa vụ” mà thôi. Cảm giác ‘yêu’ kém sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng và số lượng tinh trùng, đây là nguyên nhân dẫn đến vô sinh - hiếm muộn ở nam giới.

 Để phòng tránh trường hợp này xảy ra, nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị y tế tiên tiến để cho hiệu quả điều trị cao nhất, an toàn, không sẹo, không gây biến chứng, từ đó không làm mất cảm giác khi “yêu”.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Nên nhanh chóng đến cơ sở y tế xử lý kịp thời

 Với nam giới không may đã bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng và mức độ tổn thương từ đó có biện pháp khắc phục và điều trị phù hợp, hiệu quả.

 Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để điều trị và khắc phụ tình trạng mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

 Nam giới còn lo lắng, thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về những vấn đề liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua bảng tư vấn bên dưới. Các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 giờ.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +