Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Màng trinh không rách có thai không?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1308

  Màng trinh bị rách thì khả năng mang thai là rất cao nhưng nếu màng trinh không rách có thai không cũng khiến nhiều người hoang mang. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia chúng tôi.

Màng trinh không rách có thai không?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, về mặt sinh học màng trinh chỉ là một lớp màng mỏng chắn ở cửa âm đạo ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong để gây bệnh.

  Từ lâu, chiếc màng mỏng này luôn được xem là “vị thần canh cửa” đáng tin cậy. Tuy nhiên, thực tế thì có không ít những người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần hoặc từng sinh con nhưng màng trinh vẫn còn nguyên vẹn. Do vậy, màng trinh không rách có thai không là điều rất khó nói, vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Màng trinh không rách có thai không

Màng trinh không rách có thai không?

  - Hình thức quan hệ: Nếu bạn chỉ quan hệ ngoài, không xuất tinh vào bên trong cô bé, không gây tổn hại gì đến màng trinh thì đương nhiên sẽ không xảy ra quá trình thụ thai giữa trứng và tinh trùng.

  Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn không thâm nhập bằng dương vật nhưng xuất tinh trực tiếp vào “cô bé” thì khả năng có thai là rất cao mặc dù màng trinh vẫn nguyên vẹn.

  - Cấu tạo màng trinh: Một số trường hợp phụ nữ có cấu tạo màng trinh dày và dai. Trong quá trình giao hợp, dương vật không đâm thủng mà xuyên qua những lỗ nhỏ của nó thì quá trình thụ thai vẫn có thể diễn ra bình thường nếu như tinh trùng gặp được trứng.

Màng trinh không rách có thai được không

Màng trinh không rách có thai không?

  - Hình dạng màng trinh: Màng trinh có rất nhiều dạng khác nhau, đa số bạn gái thường có dạng hình lưỡi liềm, hình lỗ, hình tròn,…nhưng cũng một số ít chị em có màng trinh dạng hình lá, khi quan hệ nó sẽ bị vắt sang một bên và sau đó trở về vị trí ban đầu nên không bị rách.

  Thế nên, trong trường hợp này thì màng trinh không liên quan gì đến sự “kết duyên” giữa trứng và tinh trùng.

  Với những lý do trên thì có thể thấy màng trinh không rách có thai không là điều không thể nào chắc chắn. Do đó, nếu nghi ngờ về khả năng mang thai của mình thì bạn nữ nên đến kiểm tra tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám. Kết luận từ những người có chuyên môn sẽ đảm bảo tính chính xác.

    Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm về vấn đề này bằng cách nhấp chuột vào bảng chat bên dưới.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +