Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Màng trinh có thể tự lành lại không?

Ngày đăng : 22-07-2016 - Lượt xem : 790

 Mất đi “cái ngàn vàng” khi chưa thực sự sẵn sàng là lý do khiến nhiều chị em lo lắng, liệu rằng màng trinh có thể tự lành lại không sau khi đã bị rách. Nếu muốn có cái nhìn chuẩn xác về vấn đề này, chị em hãy tham khảo những thông tin do các chuyên gia cung cấp dưới đây.

Màng trinh có thể tự lành lại không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, màng trinh là một lớp màng khá mỏng gồm nhiều mạch máu nhỏ đan vào nhau nên rất dễ bị rách, nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm tùy vào cơ địa từng người.

 Màng trinh con gái thường bị mất đi sau lần quan hệ đầu tiên. Đối với những chị em có cấu tạo màng trinh dày và dai thì có thể quan hệ 2, 3 lần sau mới làm rách hoàn toàn. Bên cạnh đó, cũng có người vì màng trinh quá mỏng nên chỉ cần bị té ngã, vận động mạnh hay thủ dâm cũng có thể bị mất “cái ngàn vàng”.

mang trinh co the tu lanh khong

Màng trinh có thể tự lành lại không?

 Tuy nhiên, một điểm chung là cho dù màng trinh bị rách vì bất cứ nguyên nhân nào thì một khi đã bị rách sẽ không thể tự lành lại. Điều khác biệt nằm ở mức độ rách nhiều hay rách ít, đau nhiều hay đau ít, chảy máu và không chảy máu do cấu tạo dày mỏng của màng trinh mà thôi.

 Nếu chị em bị mất đi “cái ngàn vàng” khi chưa thực sự sẵn sàng thì có thể tìm đến dịch vụ vá màng trinh để phần nào loại bỏ những chướng ngại tâm lý, lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống.

 Với những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, chị em hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại những gì đã mất một cách an toàn và kín đáo.

 Dưới bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, thủ thuật vá màng trinh được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương không thể hoàn hảo hơn.

mang trinh co tu lanh duoc khong

Thủ thuật vá màng trinh là "vị cứu tinh" của nhiều cô gái

 Toàn bộ tiểu phẫu hoàn toàn không gây đau đớn, thời gian tiến hành ngắn nhưng phục hồi nhanh, sử dụng chỉ tự tiêu ngoại nhập nên hạn chế được rất nhiều biến chứng có thể xảy ra trong quá trình cắt chỉ, đặc biệt là có thể mang đến hiệu quả như thật đã được kiểm chứng.

 Hơn nữa, toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra trong sự kín đáo, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật một cách tuyệt đối nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

 Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là sự lựa chọn an toàn và kín đáo nhất cho thủ thuật vá màng trinh!

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về những thắc mắc của bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +