Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Khí hư màu trắng đục có phải bị bệnh không?

Ngày đăng : 19-07-2016 - Lượt xem : 1423

  Khí hư là chất dịch ở âm đạo có màu trắng, trong như lòng trứng và thường không có mùi. Do đó, những biến đổi bất thường về màu sắc của khí hư đều liên quan đến những thay đổi bất thường bên trong cơ thể của chị em và khí hư có màu trắng đục cũng vậy. Tuy nhiên, tính chất khác nhau của “màu trắng đục” này cũng biểu thị những dấu hiệu bệnh khác nhau. Khí hư có màu trắng đục dạng keo là biểu hiện hoàn toàn khác với khí hư màu trắng loãng.

Xem thêm:

Khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì?

Thông thường, số lượng cũng như tính chất của khí hư chỉ thay đổi trước thời kì kinh nguyệt và khi có ham muốn tình dục. Thế nên, khi những hiện tượng này kéo dài có thể là những dấu hiệu bệnh lý phụ khoa.

Khí hư màu trắng đục

Khí hư màu trắng đục có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa

  Trong đó, khí hư màu trắng đục là một trong những bệnh khí hư ở phụ nữ thường gặp nhất. Khí hư màu trắng đục có thể là dấu hiệu của một số bệnh như:

  - Khí hư màu trắng đục như sữa chua, gây ngứa nhưng không có mùi: Đây có thể là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, nhiễm nấm, viêm lộ tuyến cổ tử cung, tăng sản nội mạc tử cung,…

  - Khí hư trắng đục như bã đậu, gây ngứa và có mùi hôi tanh: Đây thường là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo do một số loại nấm, vi khuẩn và tạp trùng gây nên.

  - Khí hư màu trắng đục, bị vón cục nhưng không gây ngứa cũng không hôi: Nếu hiện tượng này diễn ra trước thời kì kinh nguyệt thì là hoàn toàn bình thường, không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu không rơi vào thời kì này, thì chị em nên đi khám ngay.

  - Khí hư trắng đục có mùi hôi, đặc quánh như keo và để lâu có thể khô cứng lại: Vấn đề này xảy ra chủ yếu là do quá trình lưu thông khí huyết gặp vấn đề hoặc cũng có thể là do bị nhiễm nấm âm đạo.

Khí hư màu trắng đục có thể dẫn đến biến chứng vô sinh

Khí hư màu trắng đục có thể dẫn đến biến chứng vô sinh

  Bệnh khí hư ở phụ nữ đặc biệt là khí hư màu trắng đục tuyệt đối không được xem nhẹ. Do vậy, nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường của khí hư, chị em nên ngay lập tức đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

  Nếu chị em đang gặp phải những vấn đề trên nhưng chưa tìm biết nên điều trị bệnh khí hư ở đâu thì Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một sự lựa chọn tốt cho chị em. Tại đây, chúng tôi đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào quá trình khám chữa bệnh đảm bảo mang đến hiệu quả điều trị cao nhất.

  Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Do vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +