Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Nguyên nhân khí hư ra lẫn máu và cách điều trị?

Ngày đăng : 19-07-2016 - Lượt xem : 1502

 Tất cả những vấn đề liên quan đến sự bất thường của khí hư đều mang đến những nguy cơ đe dọa đến sức khỏe sinh sản của chị em. Trong đó, khí hư có lẫn máu là một trong những biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ. Nếu muốn phòng tránh tình trạng này thì phương pháp tối ưu nhất là hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh của nó. Vậy khí hư lẫn máu là do đâu?

Xem thêm:

Nguyên nhân dẫn đến khí hư ra lẫn máu

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, tình trạng khí hư có lẫn máu là một trong những dấu hiệu bất thường của khí hư. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do một số yếu tố khách quan nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Khí hư có lẫn máu là do đâu? - Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Khí hư lẫn máu là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng người bệnh cần đặc biệt chú ý đến những yếu tố sau:

 - Rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều có thể khiến khí hư của chị em có lẫn một chút máu. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra liên tục và thường xuyên thì có nghĩa là sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp vấn đề.

 - Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp: Tác dụng phụ của loại thuốc này có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khí hư có lẫn máu.

 - Đặt vòng tránh thai: Đặt vòng tránh thai không đúng cách, đôi khi cũng gây nên hiện tượng này.

 - Mắc bệnh phụ khoa: Khí hư lẫn máu thường là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung,…

 Khí hư có lẫn máu có thể là do những yếu tố khách quan nhưng cũng là những dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Nhưng dù vì lý do gì mà nếu không được điều trị sớm cũng đều có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Khí hư có lẫn máu cần được điều trị kịp thời

Khí hư có lẫn máu cần được điều trị kịp thời

 Những chị em sinh sống và làm việc trên địa bàn TP HCM đang gặp phải những vấn đề sức khỏe phụ khoa thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được chúng tôi hỗ trợ điều trị nhằm nhanh chóng lấy lại chất lượng cuộc sống.

 Phòng khám của chúng tôi từ lâu là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và uy tín trong nhiều năm qua. Với việc ứng dụng những phương pháp hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh cộng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ đông đảo quý bệnh nhân.

 Do đó, đây đúng là một địa chỉ chị em đang cần tìm để điều trị các bệnh phụ khoa!

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +