Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 899

       Thủ dâm quá độ chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới xuất tinh sớm. Khi gặp phải tình trạng này, nam giới không chỉ bị ảnh hưởng nặng về tâm lý mà còn gặp phải không ít những nguy hại về sức khỏe. Vì thế, nam giới cần tìm cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm càng sớm càng tốt để tránh những rắc rối do tình trạng này gây ra.

Làm sao để điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Làm sao để điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm?

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, hiện nay có đến 90% nam giới đã từng thủ dâm, việc thủ dâm quá độ sẽ là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Do đó, các bác sĩ của phòng khám sẽ thông tin đến anh em một số cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm:

 - Nam giới đã gặp phải tình trạng thủ dâm thì nên hạn chế ở nhà một mình.

 - Anh em nên giới hạn xem những thể loại phim tình cảm, hình ảnh có nội dung khiêu dâm, bởi nó sẽ kích thích ham muốn trong cơ thể bạn dẫn đến việc thủ dâm.

 - Nam giới không nên nghĩ quá nhiều đến vấn đề tình dục, nên tìm cách thư giãn cho bạn thân như nghe nhạc, đọc sách hoặc trò chuyện cùng bạn bè để tránh nghĩ đến việc thủ dâm.

 - Nam giới không nên đột ngột dừng hẳn việc thủ dâm mà nên giảm dần từng ngày, vì nếu bỏ đột ngột sẽ dẫn đến bị ức chế làm cho tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trầm trọng hơn. Nếu bình thường việc thủ dâm diễn ra 1 lần/ ngày, thì bây giờ nam giới nên hạn chế lại 2 ngày/ 1 lần.

Bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

Bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm

 - Song song với việc hạn chế thủ dâm thì nam giới nên luyện tập co thắt cơ đáy chậu để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

 - Nam giới hãy giữ tinh thần luôn lạc quan, thoải mái, gạt bỏ phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống từ đó sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

 - Thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh, lúc này nội tiết và sinh lý được cân bằng và nên cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

 Chữa xuất tinh sớm ở đâu?

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Phòng khám chữa bệnh xuất tinh sớm của chúng tôi luôn được trang bị cơ sở vật chất y tế đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.

 Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm chăm sóc vì sức khỏe của bệnh nhân, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, lắng nghe bệnh lý của bạn từ đó sẽ đưa ra những phác đồ điều trị gồm những phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho tình trạng bệnh bạn. Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ từ 8 giờ sáng - 20 giờ hằng ngày.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin gì về bệnh xuất tinh sớm hay vấn đề về chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu?... bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +