Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Hôi nách

Điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Ngày đăng : 02-08-2016 - Lượt xem : 617

 Khi công nghệ chưa phát triển, người mắc bệnh hôi nách thường áp dụng những bài thuốc dân gian như sử dụng chanh, gừng, muối tinh, phèn chua, … để chữa trị bệnh hôi nách. Tuy nhiên, các bài thuốc này chỉ thích hợp với trường hợp bị hôi nách nhẹ và không chữa trị dứt điểm được bệnh.

 Ngày nay, công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi được khá nhiều người lựa chọn, bởi nó có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp truyền thống. Vậy điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi có ưu điểm và nhược điểm như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của phương pháp nội soi tuyến mồ hôi nách

 Theo các chuyên gia cho biết, hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi là một trong những giải pháp hiệu quả, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh “ kinh hoàng” của mùi hôi nách với những ưu điểm vượt trội như :

Ưu điểm của phương pháp nội soi tuyến mồ hôi nách

Chữa hôi nách bằng nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội

 - Trị hôi nách hiệu quả : Tuyến mồ hôi được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng ống hút chuyên dụng, xác định đúng vị trí tuyến mồ hôi gây bệnh để loại bỏ và có thể chữa tận gốc được bệnh ( chiếm tỷ lệ 50 – 60%).

 - Rút ngắn thời gian điều trị : Thông thường, các phương pháp điều trị hôi nách bằng nội soi chỉ diễn ra trong một lần, ( trường hợp bệnh tái phát sẽ phải chữa trị lại).

 - Quy trình thực hiện đơn giản : Hút bỏ nội soi được tiến hành với quy trình đơn giản, không mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Thế nhưng, cách chữa trị này cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thì mới mang lại kết quả cao.

Nhược điểm khi điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

 Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng nội soi vẫn tồn đọng một số nhược điểm như :

Nhược điểm khi điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Điều trị hôi nách bằng nội soi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

 - Để lại sẹo sau điều trị : Trước sử dụng thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nách để đưa dụng cụ ( thiết bị) hú tuyến mồ hôi ra ngoài. Do đó, sau khi chữa trị có thể để lại sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vùng da dưới nách.

 - Tiềm ẩn rủi ro : Phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách nếu dùng các thiết bị chưa được vô khuẩn, vô trùng hoặc tay nghề bác sĩ kém có thể khiến người bệnh gặp phải biến chứng hay tác dụng phụ.

 - Không chữa tận gốc được bệnh : Việc hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ không cho kết quả cao, không điều trị dứt điểm bệnh hôi nách. Bệnh vẫn có khả năng tái phát cao do các vi khuẩn, màng nhầy chưa được loại bỏ hết.

Điều trị hôi nách tại Đa Khoa Thái Bình Dương

 Với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chúng tôi sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách.

Điều trị hôi nách tại Đa Khoa Thái Bình Dương

Đa Khoa Thái Bình Dương - Nơi chữa bệnh hôi nách hiệu quả

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều để xác định đúng vị trí tuyến mồ hôi. Sau đó, dùng sợi nano nhỏ để điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau 10 – 15 phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi và các chất béo cũng như màng nhầy.

 Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm như không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển kỹ thuật này nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi nách dưới cánh tay.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám về cách chữa trị bệnh hôi nách bằng phương pháp nội soi, hy vọng sẽ giúp bạn đọc cũng như người bệnh có thêm một số kiến thức bổ ích, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị thích hợp.

 Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +