Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Cắt búi trĩ ngoại có tốn kém không?

Ngày đăng : 08-11-2016 - Lượt xem : 258

 Bệnh trĩ ngoại là một bệnh hậu môn – trực tràng gây nhiều rắc rối đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Khi mắc phải trĩ ngoại, nhiều người bệnh đã nhanh chóng tiến hành cắt búi trĩ để chấm dứt triệt để tình trạng bệnh. Chính vì thế, cắt trĩ ngoại có tốn kém không? là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Để biết chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền thì người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cắt trĩ ngoại có tốn kém không?

 Bác sĩ Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, để chấm dứt bệnh trĩ ngoại một cách triệt để thì người bệnh nên tiến hành cắt búi trĩ, nếu không điều trị sớm thì sẽ xuất hiện tình trạng sa búi trĩ và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Việc cắt trĩ ngoại có tốn kém hay không thì còn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nhau.

cat-bui-tri-ngoai-co-ton-kem-khong

Cắt búi trĩ ngoại có tốn kém không?

 Các chuyên gia cho biết, chi phí cắt búi trĩ ngoại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 * Tình trạng bệnh lý

 Mức độ nặng hay nhẹ của bệnh là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ. Nếu phát hiện bệnh trĩ ngoại sớm, ở giai đoạn 1 và 2 thì mức chi phí điều trị sẽ ít hơn vì quá trình điều trị khá đơn giản. Nhưng nếu kéo dài tình trạng bệnh, trĩ ngoại chuyển sang giai đoạn 2 và 4 thì chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn.

 Do đó chúng tôi khuyên người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện bệnh. Tránh để bệnh kéo dài, các búi trĩ phát triển to hơn thì sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị và sẽ mức chi phí điều trị sẽ cao hơn.

 * Kĩ thuật cắt trĩ

 Việc lựa chọn kĩ thuật cắt trĩ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức phí mà người bệnh phải trả. Những kĩ thuật cắt trĩ truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn những kĩ thuật công nghệ hiện đại, nhưng quan trọng ở đây là phương pháp cắt trĩ ngoại truyền thống sẽ mang lại cảm giác đau đớn, chảy nhiều máu và có thể xảy ra các biến chứng nếu bác sĩ không cẩn thận khi thực hiện.

 Do đó, chúng tôi khuyên người bệnh nên thực hiện cắt búi trĩ bằng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại để mang lại hiệu quả cao và an toàn.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sử dụng phương pháp cắt trĩ bằng máy PPH hiện đại. Đây là phương pháp cắt trĩ tiên tiến được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế và phòng khám uy tín vì nó có những ưu điểm như cắt trĩ an toàn, không gây chảy máu, hạn chế đau đớn cho người bệnh, loại bỏ búi trĩ một cách hiệu quả và ngăn chặn tối đa sự quay trở lại của bệnh.

cat-bui-tri-ngoai-co-ton-kem-khong

Chi phí cắt búi trĩ phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 * Cơ sở cắt trĩ

 Ngoài 2 yếu tố trên thì chi phí cắt trĩ còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị mà người bệnh lựa chọn. Thực tế cho thấy, những cơ sở cắt trĩ nhỏ, không uy tín thường có mức phí cắt trĩ thấp hơn so với những cơ sở y tế lớn. Nếu người bệnh lo ngại chi chí mà tiến hành cắt trĩ tại những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ có tay nghề kém, dụng cụ y khoa không vô trùng sẽ xảy ra nhiều rủi ro hơn.

 Vì thế, chúng tôi khuyên người bệnh nên đến Đa Khoa Thái Bình Dương để cắt búi trĩ ngoại vì đây là phòng khám thực hiện cắt trĩ bằng kĩ thuật PPH, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đồng thời là địa chỉ hỗ trợ chi phí tốt nhất cho người bệnh.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề cắt búi trĩ ngoại có tốn kém không? Nếu còn thắc mắc về vấn đề này thì người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +