Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Cắt bao quy đầu có làm giảm hưng phấn của nam giới?

Ngày đăng : 21-07-2016 - Lượt xem : 487

  Hiện nay, nam giới đã hiểu được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu để tránh bị viêm nhiễm bảo vệ sức khỏe bản thân. Thế nhưng, cũng có không ít người còn e ngại trong việc cắt bao quy đầu vì lo lắng nó sẽ làm giảm hưng phấn khi quan hệ. Vậy thực hư việc cắt bao quy đầu có làm giảm hưng phấn của nam giới?

Cắt bao quy đầu có làm giảm hưng phấn của nam giới?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt lớp da bao quy đầu của dương vật nhằm cả thiện tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới.

  Thủ thuật này không những giúp dương vật phát triển đúng kích thước mà còn giúp nam giới tránh khỏi các bệnh nam khoa nguy hiểm, giảm nguy cơ bị vô sinh - hiếm muộn, nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật, ung thư đường tuyến tiền liệt và bệnh xã hội HIV.

Cắt bao quy đầu có làm giảm hưng phấn của nam giới

Cắt bao quy đầu có làm giảm hưng phấn của nam giới?

  Lợi ít của việc cắt bao quy đầu là thế, nhưng một số nam giới vẫn còn lo ngại cắt bao quy đầu sẽ làm giảm hưng phấn khi quan hệ. Về vấn đề này, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoái cảm, mức độ hưng phấn hay thời gian quan hệ của bạn với bạn tình.

  Theo nghiên cứu mới nhất từ các nhà khoa học tại Úc, dẫn đầu là giáo sư Brian, đã khảo sát trên 40.473 nam giới. Trong đó có ½ nam giới có bao quy đầu, số còn lại thì không. Kết quả cho thấy, số nam giới có cắt bao quy đầu không hề bị ảnh hưởng đến cảm giác hưng phấn, khả năng cương cứng, xuất tinh, thời gian và chất lượng quan hệ. Ngược lại, nam giới chưa cắt bao quy đầu lại mắc phải ít nhất một trong các trường hợp trên.

  Nghiên cứu của giáo sư Brian được công bố đã dẹp tan nghi ngờ cắt bao quy đầu làm giảm hưng phấn khi quan hệ từ những nghiên cứu lỏng lẻo trước đó. Kết quả này đã giúp nhiều nam giới mạnh dạn hơn trong việc cắt bao quy đầu, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân, làm tăng khoái cảm khi quan hệ.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu không làm ảnh hưởng đến cảm giác hưng phấn khi "yêu"

  Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo nam giới chỉ nên thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị y tế hiện đại như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương mới cho hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng chức năng sinh lý về sau.

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương từ lâu đã là địa chỉ y tế đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân bởi tính chuyên nghiệp và hết lòng vì bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

  Hãy liên hệ với các chuyên gia tại phòng khám bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới nếu bạn còn lo lắng hay thắc mắc về vấn đề trên.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +