Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Cách quan hệ lâu hơn khi bị xuất tinh sớm

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 764

 Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, qua quá trình nghiên cứu đã tìm ra một số giải pháp để giúp nam giới có những "biểu hiện" tốt khi quan hệ. Do đó, các chuyên gia của phòng khám sẽ thông tin đến những đấng mày râu một số bí quyết giúp bạn cải thiện đời sống tình dục và kéo dài "cuộc vui".

Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm để quan hệ lâu hơn

 Các chuyên của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, qua quá trình nghiên cứu đã tìm ra một số giải pháp để giúp nam giới có những "biểu hiện" tốt hơn khi quan hệ.

 - Giữ cho tâm lý thư giãn, thoải mái: Khi bắt đầu "lâm trận" nam giới cần giữ cho mình một tâm lý thật sự thoải mái, tránh sự căng thẳng.

 - Thực hiện quan hệ theo nhịp điệu: Để kéo dài thời gian quan hệ nam giới không nên cứng nhắc chỉ quan hệ bằng một nhịp điệu, nam giới nên chủ động điều khiển tốc độ nông sâu trong quan hệ để cuộc vui được kéo dài hơn.

Cách quan hệ lâu hơn khi bị xuất tinh sớm - Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Luyện tập thể thao là một cách để giảm xuất tinh sớm

 

 - Thay đổi tư thế khi quan hệ: việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian mà còn tránh sự nhàm chán đối với bạn tình, giúp cho cuộc vui của bạn đa dạng hơn.

 - Nên kìm nén, giữ vững "cậu chủ nhỏ" không nên cọ xát nhiều khi quá hưng phấn: Khi thực hiện quan hệ bạn đi đến giai đoạn "hưng phấn" lúc này bạn nên "hãm phanh" để giữ vững không cho "cậu nhỏ" nhúc nhích.

 - Xiết nhẹ đầu dương vật khi gần đạt đến cao trào: nam giới có thể dùng tay xiết nhẹ đầu dương vật khi gần "lên đỉnh" đây là cách làm giảm khoái cảm và không gây xuất tinh được.

 - Hít thở sâu để thư giãn: khi cuộc vui gần "lên đỉnh điểm", bạn hãy lấy một hơi thở thật sâu, thở thật chậm, điều này sẽ giúp nam giới không xuất tinh sớm.

     - Sử dụng bao cao su: nam giới nên sử dụng bao cao su để tiết chế lại việc xuất tinh của mình, và hỗ trợ thêm thời gian yêu của các nàng.

 - Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý: nam giới hãy tạo cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao thể lực, điều này sẽ làm giảm đi khả năng xuất tinh.

 Trên đây là những thông tin cung cấp cho nam giới cách để giữ mối quan hệ lâu hơn khi bị xuất tinh, tuy nhiên nếu đã thực hiện những cách trên nhưng tình trạng xuất tinh vẫn không giảm. Thì nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm. Có thể bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm hay sẽ có những chỉ định điều trị khác tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.
Cách quan hệ lâu hơn khi bị xuất tinh sớm

Cách quan hệ lâu hơn khi bị xuất tinh sớm

 Có nhiều đấng mày râu lo lắng bệnh xuất tinh sớm có chữa được không? Các chuyên gia nam khoa của

 Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, bệnh xuất tinh sớm có thể chữa được và có thể chữa dứt điểm nếu như phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

 Hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, một cơ sở uy tín chất lượng trong việc thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm. Tại đây đội ngũ y bác sĩ vững tay nghề sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn những phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu?,... hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +