Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung an toàn hiệu quả

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 646

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào cho an toàn là điều mà các chị em đang mang bệnh rất muốn tìm hiểu. Vì việc đặt thuốc không đúng cách có thể làm mất tác dụng của thuốc và gây ra các tác dụng phụ khác. Trong bài viết này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về cách đặt thuốc viêm cổ tử cung an toàn, hiệu quả.

Những lưu ý trước khi chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc

 Hiện nay, việc chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc đang được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, nhiều chị em thường tự ý mua về chữa bệnh mà chưa được các y bác sĩ thăm khám, chỉ định thuốc và hướng dẫn điều trị.

 Việc làm này hết sức nguy hiểm, bởi nếu không đặt thuốc đúng cách hoặc sử dụng sai thuốc có thể làm mất tác dụng của thuốc. Đồng thời sẽ sinh ra các tác dụng phụ làm cho bệnh trở nên trầm trọng, khó chữa trị hơn.

Chữa bệnh viêm cổ tử bằng cách đặt thuốc

Chữa bệnh viêm cổ tử bằng cách đặt thuốc phải có chỉ định của bác sĩ

 Vì thế, chị em mắc bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị mà phải tuân thủ theo sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung an toàn, hiệu quả

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chia sẻ, sau khi bệnh nhân được bác sĩ chỉ định về loại thuốc điều trị, thì làm theo các bước sau để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi đặt thuốc:

 - Rửa vùng kín thật sạch sẽ, đúng cách bằng dung dịch vệ sinh hay nước muối sinh lý

 - Lau khô âm đạo và đặt thuốc vào trong âm đạo trong tư thế ngồi xổm, không cố gắng đạt quá sâu chỉ cần cho thuốc không rơi ra ngoài là được.

 - Đặt mỗi lần 1 viên.

 - Để thuốc qua đêm (đặt trước khi đi ngủ).

 - Đặt thuốc hàng ngày để thuốc phát huy hiệu quả cao nhất.

 - Trong thời gian đặt thuốc, bệnh nhân không được quan hệ tình dục vì sẽ làm thuốc rơi ra ngoài sẽ không còn tác dụng nữa.

Chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc chỉ áp dụng cho bệnh lý nhẹ

 Các chuyên gia cũng cho biết, việc đặt thuốc để chữa bệnh viêm cổ tử cung thường áp dụng cho bệnh lý nhẹ. Với trường hợp bệnh nặng hơn nếu sử dụng phương pháp này thì hiệu quả sẽ không cao.

Chữa viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc như thế nào

Chữa viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc chỉ áp dụng cho bệnh lý nhẹ

 Vì giai đoạn này thuốc chỉ có tác dụng điều trị viêm nhiễm ở bề mặt cổ tử cung mà không thể tiêu diệt một cách tận gốc các tế bào gây viêm nhiễm nằm sâu bên trong. Như vậy khả năng phát bệnh lại là rất cao.

 Vậy để chữa bệnh tận gốc, chị em có thể áp dụng một số phương pháp ngoại khoa tiên tiến hơn như: Đốt điện, áp lạnh, đốt laser,…

 Từ nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân viêm cổ tử cung bằng những công nghệ tiên tiến trên.

 Với quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn, được thực hiện bởi các y bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị y tế tiên tiến…Nên tất cả bệnh nhân đến phòng khám điều rất hài lòng với kết quả điều trị.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn còn thắc mắc về cách đặt thuốc viêm cổ tử cung an toàn bằng cách nhấp vào bảng bên dưới. Đừng lo ngại, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn vượt qua căn bệnh này.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +