Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 678

 Xuất tinh sớm có thể gặp ở bất cứ nam giới nào vì thế bệnh sẽ không chừa bất cứ ai do đó đây luôn là nỗi ám ảnh của không ít nam giới. Khi mắc phải chứng bệnh này đa số nam giới đều có tâm lý e ngại, tự ti và mặc cảm trước người bạn đời của mình, vì thế họ luôn muốn tìm phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm như dùng thuốc chống xuất tinh sớm, tập luyện hay phẫu thuật... Vậy đâu là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất?

Cach chua xuat tinh som hieu qua nhat

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp nào ?

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ tình dục, xuất tinh không nằm trong mong muốn của nam giới và còn trước cả thời điểm người phụ nữ lên đỉnh.

 Mỗi người có một mức độ xuất tinh sớm khác nhau, có trường hợp chỉ mới thấy “cảnh nóng’ đã xuất tinh nhưng cũng có trường hợp chỉ mới đưa “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” được vài phút thì xuất tinh.

 Để có thể đưa ra cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, sau khi tìm ra được nguyên nhân bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất.

 Nếu xuất tinh sớm là do tâm lý thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp trị liệu tâm lý để chữa xuất tinh sớm. Hai vợ chồng cần giúp đỡ nhau để xây dựng lòng tin giúp nam giới giảm bớt tâm lý lo lắng, bất an từ đó có thể điều trị được chứng xuất tinh sớm. Đây cũng là cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

 Nếu sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm thì thông thường sẽ sử dụng thuốc bôi, thuốc uống hoặc thuốc xịt. Các loại thuốc uống thường là thuốc chống trầm cảm sẽ giúp nam giới trì hoãn hưng phấn và kéo dài được thời gian quan hệ. Tuy nhiên, loại thuốc này sẽ gây ra tác dụng phụ dễ làm mất ham muốn tình dục vì thế cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp nào

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật 

 Sử dụng thuốc chống tinh sớm dạng xịt hoặc dạng bôi sẽ giúp giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật, nhưng thuốc cũng gây ra tác dụng phụ là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và âm đạo.

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đang chữa xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật trong trường hợp dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ ở bộ phận sinh dục ở nam giới chừng 2 – 3mm và sâu khoảng 0.5mm sau đó sẽ thắt chọn lọc nhằm ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giúp làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật.

 Phương pháp này chỉ diễn ra trong vòng 10 – 15 phút nên nam giới sẽ không mất nhiều thời gian mà còn yên tâm vì độ an toàn rất cao, hiệu quả chính xác, tổn thương nhỏ nên không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng và khoảng một tuần sau là vết thương có thể tự lành và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác.

 Bên cạnh đó, nam giới cũng nên có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, rèn luyện thể thao để giúp việc điều trị xuất tinh sớm đạt được kết quả cao nhất.

 Trên đây là cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất có các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cung cấp, nếu còn thắc mắc về vấn đề trên hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn giúp bạn.

Vị trí phòng khám

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +